Tư vấn chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

0
418

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ núm vú tuy nhiên còn nhiều điều chần chừchưa hiểu lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêusau đó thực hiện dịch vụ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sócđặc biệt không? Mong Y bác sĩ sớm cho lời khuyên. Em xin Chân thành cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

chất lượng thu gọn núm vú tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã chú ý đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những chần chừ của bạn về “thu nhỏ núm vú giá khoảng bao nhiêusau đó tiến hành công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay phục vụđồng thời không?” thì chúng tôi xin được tham vấn như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y lineKhắc phục ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự hài hòa của tổng thể, trong đó có núm vú. một vài phái đẹphiện tượng núm vú quá to khiến bầu ngực không được tuyệt vời và kém lôi cuốn. Do đó dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa đang được phái đẹp ưa chuộng. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn thắc mắcchúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, Đặc biệt về thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên tư vấn để nhận các chương trình khuyến mại – không ưu phiền chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

trước hết, với băn khoăn của bạn về thu nhỏ núm vú chi phí bao nhiêu thì chi phí cho phương pháp trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức giá cả hài hòa với uy tín dịch vụ và được quý khách của Thu Cúc phân tích cao. thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩtrình độ cao và chuyên môn cao cùng chu trình tiến hành bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và máy móc Hiện đại, hệ thống phòng mổ và các công cụ khử trùng. Bởi thế tiến hành thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc an toàn và đạt uy tín làm đẹp cao. sau đó tiến hành công nghệ trên, bạn sẽ có được ngực đẹp như ý, không lộ dấu tích thẩm mỹ. ngoài ra cảm giác của đầu vú cũng không hề bị cải thiện. Bên cạnh đó, núm vú, đầu vú và quầng vú cân xứnghài hòa với nhau, không còn thực trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Chính vì thế mà bạn không cần quá đắn đo về thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu.

tiếp theo với đắn đo của bạn về “có cần ở lại viện hay chăm sóchơn nữa không” thì sau đó thực hiện thu gọn núm vú bạn không cần ở lại mà có thể đi về sau vài giờ. hậu phẫu cũng không có gì quá song song đó, bạn chỉ cần tránh không để vùng phẫu thuật tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có khả năng sinh hoạt thông thường ngay ngày hôm sau tuy nhiên quan tâm giảm thiểu tập luyện từ khoảng 3-4 tuần, giảm thiểu va chạm mạnh vào vùng điều trị. bên cạnh đó bạn cũng cần kiêng 1 vài đồ ăn như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… trong khoảng một tháng. Bạn cũng nên sử dụng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và diệt khuẩn Betadine để tránh nhiễm trùng. Bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của Y bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ địa cũng như tin cậy làm đẹp sau thu nhỏ núm vú.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất cứ trường hợp nào cần được cho lời khuyên về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được trả lời chi tiết nhé.

Nguồn: http://thammyhammat.org/gia-uu-dai-2017-chi-phi-thu-nho-num-vu-bao-nhieu-tien.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN