Trồng răng sứ có đau không, có những phương pháp trồng răng nào?

0
799

Trồng răng sứ có đau không luôn là điều lo lắng của nhiều người làm răng dành cho nha sĩ trước khi tiến hành phục hình răng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý mọi người , làm nhiều người e ngại khi đi làm răng. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Trồng răng sứ có đau không, có những phương pháp trồng răng nào?

Ứng dụng công nghệ 3D vào phục hình trồng răng sứ tại Nha khoa KIM

Bạn bị mất răng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, người bị mất răng do tại nạn hoặc mất răng do mắc các bệnh lí về răng miệng dẫn tới gãy răng.

Trồng răng sứ có đau không và có những phương pháp làm răng nào?

Khi bị mất răng bạn sẽ có nhiều lựa chọn phục hình răng khác nhau như: bọc răng sứ, làm cầu răng và cấy ghép răng implant.

Bọc răng sứ dành thường dùng cho trường hợp bạn bị gãy nửa răng hoặc bọc sứ bảo vệ chiếc răng có nguy cơ sâu răng, mất men răng nha sĩ tiến hành mài cùi chiếc răng sau đó tiến hành bọc sứ lên trên. Quy trình trồng răng sứ này diễn ra nhanh chóng tại trung tâm nha khoa.

Làm cầu răng yêu cầu hai chiếc răng kế bên phải còn khỏe mạnh, nha sĩ sẽ tiến hành mài cùi hai bên răng kế bên để làm trụ đỡ cho cầu răng chụp lên trên. Làm cầu răng cũng có chi phí không quá cao phù hợp với nhiều người. Nhưng về lâu dài, phương pháp này không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm có thể dẫn tới hô móm, làm khuôn mặt kém thẩm mỹ.

Cấy ghép implant nha sĩ tiến hành cắm trực tiếp trụ implant lên xương hàm đây là chân răng thay thế, sau đó bọc sứ lên trên trụ. Phương pháp này có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm rất tốt. Răng chắc khỏe giúp bạn ăn nhai tốt.

Với những công nghệ nha khoa hiện đại ngày nay sẽ giúp bạn có một ca phục hình răng diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Trong tất cả các phương pháp làm răng tại nha khoa KIM nêu trên, bạn sẽ được tiến hành gây tê bằng thuốc tê đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp quá trình làm răng không cảm thấy đau nhức, khó chịu. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại đảm bảo ca phục hình răng diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng. Sau quá trình làm răng bạn có cảm giác đau nhức nhẹ, điều này không thể tránh khỏi trong tất cả phương pháp làm răng khác nhưng ở mức độ nhẹ nên bạn không nên quá lo lắng. Bạn cũng sẽ được bác sĩ kê đơn một số thuốc hỗ trợ giảm đau, đau nhức sẽ mau chóng qua đi tức thì.

Qua bài viết trên phần nào giải đáp cho bạn việc trồng răng sứ có đau không phần nào phụ thuộc vào lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ trồng răng sứ 3D tiên tiến nhất. Việc áp dụng công nghệ hiện đại giúp bạn có ca phục hình răng chuẩn xác và an toàn nhất bạn không nên bỏ qua. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ giá rẻ?

Nếu vẫn còn băn khoăn về trồng răng sứ có đau không, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp qua điện thoại, hoặc tới trực tiếp phòng nha để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN