Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017

0
312

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ!  Em bị mất hai chiếc răng cửa do một tai nạn giao thông nhìn rất mất thẩm mỹ nên em có ý định đi trồng răng để hàm răng thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết trồng răng sứ bao nhiêu tiền, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Nam Hải – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Nam Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng sứ bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 20171Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017

Trồng răng sứ giúp cho đi khuyết điểm răng mất hiệu quả , bạn có thể lựa chọn cách cấy implant hoặc làm cầu răng sứ để phục hình giúp răng đều và đẹp và phục hồi chức năng của hàm răng.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn mất?

Trước hết xin trả lời bạn trồng răng sứ bao nhiêu tiền còn từ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn phục hình cho răng mất. Hiện nay có hai loại răng sứ phổ biến là răng toàn sứ và răng sứ kim loại.

Trường hợp của bạn bị mất răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng nên lựa chọn răng sứ không kim loại để phục hình để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Răng sứ không kim loại không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng bởi độ trắng sáng tuyệt đối giống như răng thật. Răng không bị xỉn màu, không oxy hóa và không bị đổ bóng đen như răng sứ kim loại. Bên cạnh đó răng sứ còn đảm bảo được độ chắc chắn trên cung hàm.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu, với răng sứ không kim loại bạn có thể tham khảo một số loại răng như răng toàn sứ không CAD/CAM 4 triệu/răng, E. max 6 triệu/Răng..

Bên cạnh đó giá răng sứ còn phụ thuộc vào hãng cung cấp, mỗi nhà cung cấp thường có mức giá răng sứ khác nhau và tương đương với chất lượng mà bạn nhận được khi trồng răng sứ để phục hình răng mất.

Để an toàn và hiệu quả tránh tình trạng tiêu xương răng có thể xảy ra bạn nên đến nha khoa để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng để khắc phục răng mất hiệu quả nhất.

Xem thêm: TOP 6 minh chứng cụ thể cho bạn thấy trồng răng sứ có tốt không?

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN