Tổng hợp 3 cách làm răng hết vẩu nhanh chóng và hiệu...

Tổng hợp 3 cách làm răng hết vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất

0
2731

Răng vẩu thường khiến bạn tự ti trong cuộc sống đôi khi ảnh hưởng không tốt tới công việc. Vậy cách làm răng hết vẩu có những cách nào bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

1. Cách làm răng hết  vẩu bằng phương pháp bọc răng sứ

Cách làm răng hết vẩu đầu tiên có thể kể đến là bọc răng sứ thẩm mỹ để giúp răng đều và đẹp hơn, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hiệu quả nhanh chóng.

Tổng hợp cách làm răng hết vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất1Cách làm răng hết vẩu bằng phương pháp bọc răng sứ

Để bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài răng của bệnh nhân thành cùi nhỏ để dễ dàng lắp mão răng sứ lên trên khắc phục răng hô. Răng sứ được thiết kế giống với răng thật nên đảm bảo được thẩm mỹ của hàm răng khi thực hiện.

Sau khi được lắp răng sứ răng không chỉ đảm bảo về độ thẩm mỹ mà còn đảm bảo ăn nhai chắc chắn và duy trì trong thời gian dài.

Chụp răng sứ cho răng vẩu được thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ mất hai lần hẹn với nha sĩ để có được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên khi bọc răng sứ cần mài răng nên có thể gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng. Chính vì vậy phương pháp chỉ nên áp dụng trong những trường hợp răng vẩu với mức độ nhỏ.

2. Niềng răng cách khắc phục răng vẩu hiệu quả

Niềng răng vẩucách điều trị răng vẩu  hiệu quả nhất để có được hàm răng chuẩn khớp cắn như mong muốn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tổng hợp cách làm răng hết vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất2Niềng răng khắc phục răng vẩu hiệu quả

Phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn cho bạn hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn. Phương pháp này tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng.

Niềng răng mất 18  – 24 tháng để có được kết quả điều trị như mong muốn, thời gian niềng răng có thể ngắn hoặc dài hơn tùy vào tình trạng răng miệng của bệnh nhan và cách chăm sóc răng khi niềng.

Niềng răng đảm bảo cho kết quả duy trì đến trọn đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào .

3. Phẫu thuật hàm hô sửa răng vẩu hiệu quả

Với những trường hợp răng vẩu do hàm phẫu thuật hàm hô chính là cách làm răng bớt vẩu hiệu quả không thể bỏ qua để giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ như mong muốn.

Với trường hợp hô hàm trên bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch giữa hai khe và để đẩy lùi hàm vào phía trong.

Tổng hợp cách làm răng hết vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất3Phẫu thuật hàm hô cải thiện răng vẩu do hàm

Trường hợp hàm hô cùng hở lợi nhiều cần thực hiện cắt lefort để đẩy lùi hàm về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Với trường hợp hô cả hai hàm cần tiến hành phẫu thuật tiền đình hàm trên, dưới, nhổ hai răng số 4 để đẩy lùi hàm về phía sau.

Mọi thắc mắc cách làm răng hết vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu Tiền Là Tiết Kiệm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN