Tìm hiểu trồng răng sứ có tốt không, những ưu điểm khi trồng răng sứ

0
363

Nhiều người bị mất răng có mong muốn đi trồng lại răng, nhưng vẫn còn lo lắng không biết liệu rằng trồng răng sứ có tốt không. Bài viết này mời các bạn và nha khoa Kim chúng tôi cùng tìm hiểu về vấn đề trên.

Tìm hiểu trồng răng sứ có tốt không, những ưu điểm khi trồng răng sứ

Trồng răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì tới các răng kế cận không?

Trồng răng sứ có tốt không, có an toàn và bền đẹp cho hàm răng là những quan tâm lớn của người bị mất răng lo lắng trước khi tiến hành làm răng tại nha khoa.

Răng sứ là phương pháp phục hình giúp tái tạo lại hàm răng và nụ cười của người bị mất răng do nhiều tác động khác nhau. Răng sứ gồm một lớp sườn ôm sát cùi răng giúp răng trở nên đẹp tự nhiên, bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ tốt. Trồng răng sứ toàn sứ khắc phục nhược điểm của kim loại thông thường như không làm đen viền nướu, răng không bị đổi màu, khả năng ăn nhai hoàn toàn giống như răng thật.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng, để đảm bảo bạn có đủ điều kiện để tiến hành trồng răng, nếu như còn các bệnh lý về răng sẽ được tiến hành khắc phục triệt để trước khi làm răng. Sau đó bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ mất bao lâu?

Những lợi ích của việc trồng răng sứ – Giải đáp thắc mắc trồng răng sứ có tốt không?

Quá trình bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Ngoài ra, có một số trường hợp trong khi mài nhỏ răng để tiến hành bọc răng sứ, do khách hàng có các yêu cầu về thẩm mỹ nha sỹ tiến hành ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm. Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng rất hiệu quả tốt, giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng. Phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ đưa ra những phương pháp bọc răng sứ khác nhau.

Răng sứ có độ bền cao

Nhiều người lo lắng không biết rằng răng sứ liệu có bền chắc không. Câu trả lời là có răng sứ kim loại có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm còn răng toàn sứ thì lâu hơn trong khoảng từ 10 đến 15 năm, điều này còn phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Bạn cũng nên tạo thói quen đi khám nha khoa định kì kiểm tra răng miệng.

Răng sứ được cố định trên khung hàm, không bị xô lệch khỏi vị trí, kích thước răng hoàn toàn khớp với răng đã bị mất lấp đầy vào khoảng răng đã mất, khi ăn uống không hề thức ăn bị dắt.

Chức năng ăn nhai của răng sứ hoàn toàn giống như răng thật, có độ bền khả năng ăn nhai khỏe giúp bạn ăn uống tốt đảm bảo cho sức khỏe. Màu răng không hề bị xỉn hoặc thay đổi theo thời gian.

Mọi băn khoăn của các bạn về quy trồng răng sứ có tốt không tại nha khoa hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

 

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN