Tìm hiểu quy trình trồng răng sứ chuẩn Quốc Tế là như thế nào?

0
322

Trồng răng sứ như thế nào mới được bền đẹp. Một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo giá trị phục hình được tốt nhất đó là răng được thực hiện theo quy trình trồng răng sứ đạt tiêu chuẩn cao. Nha khoa xin giới thiệu đến bạn quy trình trồng răng sứ chuẩn quốc tế đang được áp dụng để phục hình răng được an toàn và hoàn hảo nhất.

1. Công nghệ trồng răng sứ “Hot” nhất hiện nay?

Việc thực hiện bọc mão sứ có chuẩn xác hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ cũng như chuyên môn của nha sỹ. Khi công nghệ hiện đại được ứng dụng cùng với một quy trình làm răng sứ chuẩn thì bọc sứ chắc chắn hiệu quả sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu quy trình trồng răng sứ chuẩn Quốc Tế là như thế nào?

Tìm hiểu quy trình trồng răng sứ chuẩn Quốc Tế là như thế nào?

Cấy ghép răng Implant chính là công nghệ làm răng sứ được Hiệp hội nha khoa quốc tế khuyên dùng bởi những ưu điểm rất nổi bật mà quan trọng nhất là chế tạo răng sứ cũng như phục hình chuẩn xác, đảm bảo sát khít nướu mà hoàn toàn không có sự sai khác.

Với công nghệ mới bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật, không cộm cấn khó chịu. Răng sứ có màu sắc sáng bóng tự nhiên thẩm mỹ. Đặc biệt, cấy ghép răng Implant có sự hỗ trợ của các máy móc tân tiến sẽ rút ngắn tối đa thời gian bọc sứ, do đó quy trình làm răng sứ sẽ được hoàn tất chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h mà không phải chờ đợi lâu như trước kia.

2. Quy trình trồng răng sứ Implant đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Quy trình trồng răng giả Implant 4S đã vượt qua những kiểm định chất lượng và độ an toàn, hiệu quả của Hiệp hội Nha khoa Pháp. Các bước làm răng sứ bằng phương pháp Implant 4S cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Sau đó tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Sau khi làm vệ sinh khoang miệng, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ, thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Bước 3: Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Bước 4: Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật ghép răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Hiện các công nghệ đều được ứng dụng sáng tạo với các bước trồng quy trình trồng răng sứ đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, xứng đáng được tin dùng để phục hình răng hoàn hảo.

Cấy ghép răng Implant đã được ứng dụng tại Nha khoa cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ mới cũng như quy trình làm răng sứ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 6899. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

Xem thêm: có nên trồng răng implant không -Chuyên gia nha khoa giải đáp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN