Tìm hiểu về quy trình trồng răng implant tại nha khoa

0
3220

Quy trình trồng răng implant được tiến hành như thế nào liệu an toàn và bền đẹp. Đây là thắc mắc của nhiều người mất răng nhưng đang băn khoăn không biết trồng răng implant an toàn không. Nha khoa Kim chúng tôi xin giải đáp câu hỏi qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về quy trình trồng răng implant tại nha khoa

Tiến hành đặt trụ implant vào xương hàm trong quy trình cấy răng implant

Trước khi biết đến quy trình trồng răng Implant thì chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ?

Đây là tên gọi của một chiếc trụ được làm từ hợp chất Titanium , với chức năng được cấy trực tiếp vào phần xương hàm, tạo chỗ dựa để gắn răng giả vào đó .Không chỉ đảm bảo công đoạn ăn nhai được diễn ra thông thường , nó còn giúp cho hàm răng được bảo tồn trong tương lai, cùng lúc chống lại được sự tiêu xương , làm cho hàm răng luôn được khỏe mạnh . không những thế , nó còn đảm bảo phương diện thẩm mỹ nhất mực , chính vì vậy mà nó luôn luôn được các bệnh nhân tin dùng và lựa chọn . Tìm hiểu thêm trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Quy trình trồng răng implant

Phương pháp trồng răng Implant thực sự phù hợp cho những bệnh nhân bị mất một răng hoặc nhiều răng . Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác , trồng răng Implant đang dần tạo chỗ đứng vững chắc cho mình trong giới nha khoa . Một quy trình trồng răng bằng implant được thực hành theo những bước như sau :

Bước 1 : Đặt trụ Titan với 90 phút , những bác sỹ sẽ tiến hành mở lợi , cùng lúc bộc lộ xương hàm nhằm cắm chốt titan vào .

Bước 2 : Đưa chốt vào để hoạt động các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ khoảng 20 phút , sau đó làm lộ chốt titan và vặn vào đầu nó một chốt khác , làm cho nó lồi lên khỏi lợi để giữ chỗ cho răng giả .

Bước 3 : Lắp răng giả, đây là bước cuối cùng của giai đoạn những bác sỹ sẽ tiến hành lắp răng giả vào trụ .

Phương pháp này đặc biệt chỉ định đối với các bệnh nhân mà xương hàm tốt cũng như mật độ xương dày và chắc khỏe , phần khớp cắn không quá phức tạp.

Để cho thời kỳ trồng răng implant được tổ chức thuận lợi và đạt kết quả tốt thì ngay từ bây giờ,nếu như ý định trồng răng , bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng , đó là nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ đầy kinh nghiệm , tận tình tận tụy , với chuyên môn cao , đồng thời được hỗ trợ bởi dàn máy móc hiện đại , được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng nước ngoài về. nếu như chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy thì bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và kết quả đem đến

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng implant hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN