Tiết lộ cách massage cực “độc đáo” làm ngực to trong 10 phút

0
294

Chỉ 10 phút, ngực có thể to lên 1 size? Điều tưởng như mơ nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được, giúp làm ngực to trong 10 phút chỉ với những thao tác massage nhẹ nhàng và đơn giản.

1. Massage làm ngực to trong 10 phút

Bài massage này là bí quyết của những người phụ nữ Nhật và được chứng thực trên những người phụ nữ ngực lép. Đây là phương pháp làm ngực to trong 10 phút được phát triển từ một người phụ nữ có cúp ngực cỡ A rất nhỏ đã thực hiện massage, chăm sóc và hiện đang sở hữu ngực cỡ H.

Video massage ngực lên size chỉ sau 10 phút
Bài tập massage ngực cụ thể như sau: Đầu tiên bạn ngồi thẳng, hai vai mở ra sau và bắt đầu thực hiện các bước dưới đây.

* Bước 1:

– Massage với lực nhẹ nhàng từ khuỷu tay tới dọc cánh tay vòng qua nách và chạy ngang thềm ngực. Lặp lại 10 lần.

– Dùng tay miết từ xương bả vai đến ngang thềm ngực, đồng thời dùng lực đẩy thịt vai dồn về ngực. Lặp lại động tác này 10 lần.

– Nắn bóp hõm nách và thềm ngực để các mô mỡ mềm ra, miết phần cạnh hõm nách 10 lần để làm lưu thông các mạch máu dưới nách.

* Bước 2: Làm mềm ngực

Ấn nhẹ tay và massage theo chiều từ dưới chân ngực lên thềm ngực, bàn tay vuốt toàn bầu ngực để ngực mềm đều và máu lưu thông tốt nhất.

Tiết lộ cách massage cực "độc đáo" làm ngực to trong 10 phút 1Vị trí hai huyệt cần ấn ở ngực

* Bước 3: Ấn huyệt

Ấn tay vào 2 huyệt ngang bờ ngực theo hình, cần ấn đồng thời mới cho hiệu quả. Sau đó xoa ngực bằng cả bàn tay theo chiều vòng tròn vừa nâng ngực lên khi xoa.

* Lưu ý thực hiện các bước này với cả 2 bầu ngực luân phiên nhau.

2. Dụng cụ massage ngực ma thuật làm ngực to trong 10 phút

Nếu bạn tay của bạn nhỏ và không tự tin với các thao tác tự thực hiện theo video trên đây thì có thể chỉ cần dùng dụng cụ massage ma thuật.

Dụng cụ sẽ giúp massage ngực ở những vị trí khó thao tác bằng tay khi tự thực hiện tại nhà. Khuôn dụng cụ được thiết kế theo đúng size bàn tay thần kỳ của chuyên gia massage nổi tiếng Takiko Shindo. Bởi vậy, cảm giác dùng dụng cụ giống như bạn đang được chính Takiko Shindo xoa bóp. Sự đặc biệt của dụng cụ massage chính là ở đó.

Tiết lộ cách massage cực "độc đáo" làm ngực to trong 10 phút 2Dụng cụ massage ngực hiệu quả

Khi sử dụng dụng cụ này bạn cũng chi cần 10 phút cho một lần thực hiện và có thể tăng ngực lên 1 size.

Nhìn chung kết quả làm ngực to trong 10 phút từ các biện pháp massage trên có thể duy trì được trong nguyên 1 ngày. Nếu chịu khó luyện tập thường xuyên trong thời gian dài, bạn cũng có thể hy vọng tăng ngực từ size A lên size H như chuyên ia massage nổi tiếng

Có thể nói, ngoài biện pháp phẫu thuât thẩm mỹ nâng ngực cho hiệu quả nhanh tức thì ra thì chính massage ngực theo cách này chính là cach lam cho nguc to trong 10 phút nhanh chóng nhất. Nếu cần tư vấn thêm những thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN