Tiết lộ 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất

0
932

Chỉnh răng cửa bị vẩu là phương pháp làm đẹp răng, giúp răng không còn bị lệch phương và thế trên cung răng, tạo tính thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng. Với 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu như dưới đây. Bạn sẽ đạt được điều đó, cùng khám phá các cách này ngay bây giờ nhé.

1. Chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả bằng cách bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả cao được nhiều người ưa chuộng, cách này rất thích hợp với các trường hợp có 2 răng cửa bị vẩu cần khắc phục.

Về kỹ thuật, đây là cách bác sĩ mài chiếc răng cần phục hình theo một tỉ lệ nhất định, sau đó chụp một mão răng sứ lên trên để tạo hình lại cả hình thể và màu sắc của răng, giúp răng sáng đẹp, không còn bị vẩu.

Tiết lộ 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất1Răng đã được mài để bọc răng sứ chỉnh răng cửa bị vẩu 

Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

Cách chỉnh răng cửa bị vẩu này cho hiệu quả thẩm mỹ cao, có thể khắc phục các trường hợp răng cửa bị vẩu nhẹ. Hiệu quả phục hình có thể duy trì từ 10-20 năm, thậm chí được lâu hơn nếu thực hiện đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc tốt.

Ưu điểm của bọc răng sứ chỉnh răng cửa bị vẩu đó là mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp ăn nhai tốt, thời gian phục hình khá nhanh chóng, chỉ sau vài lần hẹn với nha sĩ và được đánh giá là cách chỉnh răng cửa bị vẩu tiết kiệm.

Tuy nhiên, chỉnh răng cửa bị vẩu bằng cách bọc răng sứ phải mài răng, ít nhiều gây xâm lấn răng thật, răng có thể bị yếu đi theo thời gian, nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, bệnh nhân có thể bị ê nhức răng, không thích hợp với những người muốn bảo tồn răng thật.

2. Chỉnh răng cửa bị vẩu vĩnh viễn bằng cách niềng răng

Niềng răng là giải pháp chỉnh răng cửa bị vẩu tối ưu nhất hiện nay. Cách này có thể áp dụng hiệu quả cho mọi trường hợp răng bị vẩu từ đơn giản tới phức tạp nhờ sử dụng hệ thống khí cụ niềng răng gắn cố định lên răng, tạo ra lực kéo chỉnh răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí, nhờ đó làm răng hết hô.

Tiết lộ 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất2Niềng răng là giải pháp chỉnh răng cửa bị vẩu tối ưu nhất

Ưu điểm của niềng răng là không gây xâm lấn mô răng thật, có thể bảo tồn răng thật tối đa do không phải mài răng. Hơn thế, niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn, niềng một lần được suốt đời. Trong quá trình niềng răng, bệnh nhân không bị ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên, thời gian niềng răng kéo dài từ 15-18 tháng, thậm chí lâu hơn là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này.

3. Chỉnh răng cửa bị vẩu ở đâu hiệu quả?

Với 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu trên đây, bạn có thể căn cứ vào tình trạng răng miệng, điều kiện kinh tế và sở thích của mình để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, dù chọn cách chỉnh răng cửa bị vẩu nào thì bạn cũng nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để chỉnh răng cho mình.

Tiết lộ 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng bị vẩu tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc tình trạng răng miệng mỗi người

Xem thêm: niềng răng hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, chỉnh răng cửa bị vẩu tại Nha khoa KIM là lựa chọn của đông đảo bệnh nhân. Nha khoa là một bệnh viện lớn có ưu thế về chỉnh hình răng hàm mặt, là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chỉnh hình răng cửa bị vẩu. Không những thế, cơ sở vật chất khang trang, vô trùng cùng các máy móc tiên tiến, hiện đại cũng được Nha khoa trang bị đầy đủ. tất cả nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chỉnh răng cửa bị vẩu tại Nha khoa KIM.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về phương pháp chỉnh răng cửa bị vẩu, mời bạn liên hệ trực tiếp với các phòng khám Nha khoa KIM để các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN