Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
254

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn thế nhưng quầng vú của cháu có tình trạng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo lắng sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất ngại. Cháu nghe nhiều người nói đi phẫu thuật là hết tuy nhiên cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

điều trị thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Vấn đề quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có thể bắt nguồn từ Căn nguyên bẩm sinh hoặc do sự thay đổi hoocmon trong cơ thể người phái nữ sau khi sinh con. do đó mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Nhưng khi gặp phải tình trạng này thật đều rơi vào tâm lý chung là không tự tinlo âu chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để cải thiện thực trạng này cũng như giúp phụ nữ lấy lại không còn tự tin với núi đôi của mình thì giải phẫu làm nhỏ quầng vú chính là giải pháp tuyệt đẹp nhất. thế nhưng để tìm hiểu làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang đắn đo thì lại tùy thuộc vào khá nhiều nhân tố như địa chỉ làm đẹp, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện.

Hiện nay tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng thành tựu biện pháp làm nhỏ quầng vú bằng kỹ thuật nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn phụ nữ phái nữ thoát khỏi nỗi lo vòng 1 kém duyên, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình phẫu thuật thon gọn quầng vú đảm bảo không nguy hiểm.

Tư vấnkhám toàn diện.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp đến về các giải pháp khác biệt. sau khi bạn sẽ cùng thống nhất với Y bác sĩ về phương pháp phẫu thuật Phù hợp.

Bạn sẽ được khám toàn diện như thử máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi nguy cơ gây ra biến chứng có khả năng gặp trong ca phẫu thuật, mang lại đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, xem xét chuẩn xác vị trí núm vú, tỉ lệ thon gọn, tạo hình mũi sao cho quầng vú gọn gàng với bầu ngực, đưa tính thẩm mỹ cao.

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Y bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo thông số đã được đo vẽ và xem xét chuẩn xác từ trước, sau khi loại bỏ phần mô và làn da dư. sau cùng Y bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau đó cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được tạo hình đẹp theo mong muốn.

+ Hình ảnh áp dụng nội dung mẫn cảm, bạn có Đảm bảo muốn xem?

+ phẫu thuật thon gọn quầng vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật tiên tiến, sát trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiếnđội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, giúp việc điều trị thu gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về trường hợp thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN