Thu nhỏ quầng vú có hại không?

0
264

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin giải phẫu có thể Khắc phục tình trạng quầng vú lan rộng, em có ý định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang lo ngại vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong bác sĩ trao đổi giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Uy tín thành tựu giúp bạn hết ưu phiền thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc

* Lưu ý: đáng tin phụ thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Chu trình thực hiện thon gọn quầng vú:

Thao tác 1: Y bác sĩ sẽ kiểm tra chỉ số quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích thước quầng vú cần cắt bỏ cho gọn gàng với gần như cơ cấu ngực.

Thao tác 2: sát trùngchích thuốc tê vùng thực hiện

Thao tác 3: bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để cắt bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau khi khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Thao tác 4: khách hàng có thể ra về và chăm sóc tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

làm nhỏ quầng vú có khả năng tiến hành riêng biệt hoặc kết hợp cùng lúc đó nhiều kỹ thuật khác như thu gọn núm vú, sửa ngực, khôi phục ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi.

Chỉ sau 30-60 phút tiến hành, quý khách sẽ được đạt được quầng vú mới đẹp rạng ngời, cân đối, phù hợp với bầu vú và núm vú. sau khi kết thúc cuộc giải phẫu, khách hàng tránh mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Điều trị thon gọn quần vú có hại không? trao đổi từ chuyên gia

Tình trạng quầng vú loang rộng diễn ra nhiều nhất sau khi sinh con. quy trình làm cho biến đổi nội tiết cùng 1 số Căn nguyên khiến cho quầng vú ngày càng lan rộng. thực trạng này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe thế nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ cũng như sự tự tin của phái đẹp em. Để không tốn thời gian lấy lại được quầng vú gọn đẹp, phù hợp với bầu ngực, dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa ra đời có thể sửa đổi được những nhược điểm này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp sửa ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp hiệu quả.

thu nhỏ quầng nhũ hoa thực chất là cách phẫu thuật loại bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân tạo thành tình trạng lan rộng. Bởi thế nó không ảnh hưởng đến chức năng, cũng như không hề gây hại cho cơ địa con người. nhưng, để đạt được 1 kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất luận hậu quả nào lại phụ thuộc vào tay nghề cuả bác sĩ và các trang thiết bị. Bạn cần chọn 1 trung tâm làm nhỏ quầng vú đáng tin an toàn để không cần phải lo lắng rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được cho lời khuyên kĩ lưỡngtrực tiếp đến về thu nhỏ quầng vú có hại không, hiệu quả nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được tư vấn hiệu quả nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn các hiện tượng cần tìm hiểu nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN