Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

0
3011

Do quầng vú bị thâm và giãn to nên nhìn ngực tôi kém đẹp hơn rất nhiều. Tôi nghe nói bây giờgiải pháp làm nhỏ quầng vú có khả năng cải thiện được tình trạng của tôi. Nhưng, tôi vẫn còn chút hoang mang không biết thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? nếu để lại sẹo còn xấu hơn lúc chưa phẫu thuật nữa nên rất mong được tư vấn!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không? 2Sau làm nhỏ quầng vú, sẽ không lo bị lộ thẹo kém duyên

Trả lời:

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Với chưa hiểu “thu nhỏ quầng vú có để lại thẹo không?” của các bạn, Bệnh thẩm mỹ viện KIM xin được giải đáp như sau:

XEM CHI TIẾT Thu nhỏ quầng vú có hại không đối với ngực và sức khỏe?

Bộ ngực được cho là đẹp phải có bầu ngực đầy đặn, săn chắc, quầng vú và núm vú có tỉ lệ, màu sắc phù hợp với khuôn ngực. Do trải qua quá trình sử dụng thai, nuôi con, hoặc do bầu ngực quá lớn nên nhiều các eva bị vấn đề quầng vú giãn to gây mất thẩm mỹ.

Có nên thu nhỏ quầng nhũ hoa để bộ ngực đẹp, thiện cảm hơn hay không? thu nhỏ quầng vúảnh hưởng gì không? thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?… là một số chần chừ thường thấy của phụ nữ khi tìm đến những công nghệ thẩm mỹ ngực.

Thực tế làm nhỏ quầng vúmột giải phẫu đơn giản gây tê đơn giản, rất nhẹ nhàng và không đau. sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trùng tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau khi sẽ tiến hành lấy bỏ phần làn da ở giữa ra nhằm thu gọn kích cỡ khu vực này.

Kỹ thuật khâu giấu thẹo với chỉ Hàn Quốc sẽ trùng với màu khuôn mặt nên rất khó cảm thấy. tiến trình được thực hiện an toànđảm bảo theo quy định của Bộ Y tế, chỉ can thiệp vào vùng ngoài mặt chứ không hề va chạm tới mô tuyến bên trong phải có thể bảo toàn thiên chức cho chúng ta. Tìm hiểu thêm về Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Bệnh thẩm mỹ viện KIM tự hào là chi nhánh mau chóng của Bệnh viện Jeong Won top 2 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao công nghệ, số đông máy móc, nguyên liệu mổ cũng được nhập cho đáng tin cậy bảo đảm. bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại KIM cũng liên tiếp được đào chiết xuất mỗi năm để tăng tay nghề và cập nhật kỹ thuật. chính vì lí do đó, các bạn yên tâm khi tiến hành những Phẫu thuật làm đẹp tại đây.

Vấn đề bạn vẫn chưa yên tâm, có khả năng đến trực tiếp bệnh viện, các bác sỹ sẽ giảng giải trực quan nhất cho chúng ta, hoặc xem qua kết quả những ca thẩm mỹ làm nhỏ quầng vú cho các bạn trước đó tại bệnh viện. Vui lòng địa chỉ theo số Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tối ưu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN