Thẩm mỹ nâng ngực Y-line có đau không? | câu hỏi 2017

0
264

Chào chuyên mục tư vấn KIM. Xin trao đổi giúp em thẩm mỹ sửa ngực Y-line có đau không, quá trình thẩm mỹ nâng ngực có đau không ạ. Ngực em vốn dĩ không phải là bé, tuy nhiên sau đó sinh con thì một bên ngực của em bị teo đi. Em cũng đã xem xét kĩ và đang định đi làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực Y-line thế nhưng vì cần phải giải phẫu nên làm em tương đối băn khoăn. Cho nên mong bác sĩ trao đổi giúp em.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không 1

thẩm mỹ sửa ngực y line có đau không, cách nào để suy giảm đau?

Để có vòng một căng tròn, gợi cảm, không ít chị em đã nghĩ đến phương pháp thẩm mỹ sửa ngực. nhưng, cũng ít nhiều phái yếu còn do dự lo lắng không biết thẩm mỹ sửa ngực có đau không. Với chần chừ của Vân Anh về kỹ thuật sửa ngực Y-line chúng tôi xin cho lời khuyên cho bạn như sau.

>>>> Xem thêm: sửa ngực Y line có hữu hiệu không, đáng tin là gì – Cần giải đáp gấp

Nâng ngực Y-Line có tác động đến chức năng của ngực không?

Do thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera nên công đoạn bóc tách khoang ngực xuất hiện đơn giản và chĩnh xác cao, hoàn toàn không làm tác động đến các dây thần kinh xung quanh. hơn nữa, túi độn ngực được đặt tại vị trí an toàn là trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Mặc dù vậy, Tốt nhất bạn nên chọn lựa 1 địa chỉ thẩm mỹ đáng tin, cơ sở có các bác sĩ thẩm mỹdày dặn kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm cùng trang máy móc tiên tiến, vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chỉ như vậy mới giúp bạn có được kết quả Tốt nhất, an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ hậu quả nào.

Hy vọng câu giải đáp trên giúp bạn biết được sửa ngực Y-Line có đau không? và chúng có tác động đến chức năng bầu ngực không? từ đó sớm lên kế hoạch làm đẹp phù hợp để đạt được vòng một căng tròn, cân bằng với dáng người.

Thẩm mỹ sửa ngực Y-line có đau không?

Như bạn đã tìm hiểu, sửa ngực Y-line là phương pháp sửa ngực Hiện đại an toàn nhất hiện nay. Bạn không cần quá lo lắng thẩm mỹ sửa ngực Y line có đau không bởi trong công đoạn sửa ngực Y-line, quý khách sẽ được gây mê trong suốt ca phẫu thuật nên không gây có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời kì tiến hành đặt túi ngực. Kết thúc cuộc giải phẫu, bác sĩ sẽ chỉ dẫn khách hàng cách phục vụ hơn nữa cũng như kê đơn thuốc giảm sút đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, không mất nhiều thời gian ổn địnhcam kết kết quả thẩm mỹ cuốn hút nhất.

tuy nhiên, phẫu thuật sửa ngực Y-line có đau không còn tùy thuộc vào sự hiểu biết của bác sĩ sửa ngực cũng như chu trình thực hiện phẫu thuật sửa ngực. Nếu tay nghề bác sĩ còn non cũng như quy trình nâng ngực không được đảm bảo an toàn sẽ dễ gây ra xâm lấn đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh dẫn tới đau đớn cũng như hậu quả sau phẫu thuật. Vậy nên, để không phải lo lắng sau phẫu thuật nâng ngực có đau không, bạn nên chọn lựa một trung tâm nâng ngực tin cậy để thực hiện sửa ngực.

hiện nay, BVTM KIM đang áp dụng thành công công nghệ nội soi 3D tân tiến vào phương pháp nâng ngực Y-line. Với kỹ thuật nội soi 3D, tiến trình sửa ngực sẽ được thực hiện chuẩn xác, không làm xâm lấn đến các dây thần kinh, tuyến sữa cũng như mô xung quanh. Với hàng ngũ bác sĩgiỏi được tu nghiệp tại Hàn Quốc, các bước sửa ngực sẽ được tiến hành 1 cách an toàn nhất cho quý khách.

nhưng, sau khi thẩm mỹ nâng ngực có đau không cũng còn phụ thuộc vào cách phục vụ hậu phẫu của bạn. phục vụ đúng cách sẽ giúp bạn giảm thiểu các tổn thương, không tốn thời gian phục hồi hơn.

hạn chế va chạm mạnh vùng ngực, vận động mạnh

– Cung cấp đầy đủ nước và bổ sung rau và trái cây giàu vitamin A, C, E…hạn chế các thực phẩm hải sản, đồ nếp và đồ uống có cồn khoảng một tháng hậu phẫu.

sử dụng các loại áo nâng giữ form ngực để hạn chế bị biến hình dáng ngực.

uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ và tái khám đúng lịch

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, bạn có khả năng gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Cho em biết hiện tượng của bạn nhé.

Nguồn: http://nangnguc.edu.vn/phuong-phap-phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN