Sửa ngực lỗi hỏng – Phương pháp phục hồi tái tạo bầu ngực đẹp tự nhiên

0
331

Phẫu thuật sửa ngực lỗi hỏng là giải pháp không chỉ giúp tái tạo và nâng bầu ngực trở nên to đẹp hơn mà còn khắc phục được những biến chứng do quá trình nâng ngực trước đó bị thất bại. Nhận thấy từ sự phức tạp này và mong muốn có thể giúp khách hàng có được cơ hội được sửa ngực một cách an toàn, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM luôn cẩn thận cũng như tỉ mỉ trong mọi quy trình, mọi thao tác và cam kết đạt được hiệu quả lâu dài.

QUY TRÌNH CHUẨN KHI THỰC HIỆN SỬA NGỰC LỖI HỎNG

Khi tiến hành phẫu thuật sửa ngực lỗi hỏng, bệnh nhân sẽ được thực hiện theo trình tự chuẩn 5 bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn

-Thăm khám cụ thể để biết nguyên do và tình trạng ngực bị lỗi hỏng ra sao sử dụng máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D

-Trả lời cơ chế giải quyết sửa ngực lỗi hỏng, kích cỡ và nguyên liệu túi nâng ngực.

Bước 2: Sát khuẩn, kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm cơ bản

-Vệ sinh sạch sẽ vùng ngực tiến hành phẫu thuật

-Thi hành các xét nghiệm căn bản như: thử máu, thử nước tiểu, thử phản ứng của thuốc, tình trạng đông máu của bệnh nhân, kiểm tra điện tâm đồ,…

Bước 3: Gây mê

-Hình thức quá trình gây mê ngủ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sửa ngực lỗi hỏng.

Bác sĩ sẽ bám sát tham gia hiện trạng biến chứng ngực lỗi hỏng để chấp hành phẫu thuật sửa ngực lỗi hỏng triệt để nhất. Bởi nâng ngực đã khó, sửa lại ngực lỗi hỏng càng khó khăn và tinh vi hơn.

– Với trường hợp ngực có kích cỡ và hình dạng không như mong muốn

Bác sĩ sẽ bắt đầu toá bỏ túi nâng ngực cũ và thay bằng túi độn ngực mới theo hy vọng và tình trạng da ngực, kích thước cơ thể của bệnh nhân.

– Với trường hợp túi độn ngực bị hỏng

Giả dụ túi độn ngực với silicon không gây ra điều gì nguy hiểm tới sức khỏe, thì Bác sĩ chỉ cần cấy ghép lại túi độn ngực mới vào địa điểm của túi độn ngực cũ.

– Với trường thích hợp bị căng tức ngực

Bác bỏ sĩ sẽ tiến hành dỡ gỡ túi độn cũ và thay thế túi độn ngực mới có kích cỡ nhỏ hơn, nhẹ hơn. Đường mổ để đưa túi độn ngực vào được chọn là ở đường nách hoặc ở dưới quầng vú. Không nên mổ gần vết mổ trước để giảm thiểu bị tổn thương sâu và sẹo lồi.

– Với trường hợp bao xơ co thắt

Bác sĩ sẽ thi hành cắt bỏ bao xơ, đổi mới địa điểm đặt túi ngực trên cơ hoặc dưới tuyến sữa, dùng dạng túi ngực nhám để tăng kĩ năng bám dính vững bền hơn.

Sửa ngực lỗi hỏng1

Quy trình sửa ngực lỗi hỏng chuẩn Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và nghỉ dưỡng

Sau 2 thực hiện sửa ngực lỗi hỏng, bệnh nhân sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu. Các y tá và điều dưỡng thường trực 24/24 để theo dõi nhịp tim cũng như diễn biến sức khỏe. Bạn có thể xuất viện trong ngày hôm sau.

Liên kết chia sẻ: Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không, đẹp như thế nào?

LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT SỬA NGỰC LỖI HỎNG

Vì sửa ngực lỗi hỏng rất tinh vi, không chỉ là khiến cho bầu ngực hợp ý mà phải giải quyết cả những biến chứng do giải phẫu nâng ngực trước đây bị hỏng. Lựa chọn được liên hệ sửa ngực hỏng uy tín như bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần phải lưu ý những yếu tố sau mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

+ Mặc áo ngực định hình ít nhất trong 1 bốn tuần đầu

+ Không nhập cuộc các môn sport và chuyển động mạnh, nhất là những hoạt động khiến tay phải di chuyển đa dạng sẽ làm cho cơ ngực bị tổn thương.

+ Hình thức thưởng thức có lí. Thời điểm đầu nên ăn đồ ăn mềm, dễ tiêu hóa. Không ăn đồ hải sản, thịt gà và đồ nếp.

+ Không để vết mổ xúc tiếp với nước, không quan hệ hậu phi chồng trong chí ít 1 04 tuần sau khi phẫu thuật.

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐỂ THỰC HIỆN SỬA NGỰC LỖI HỎNG

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ năng lực khám và điều trị sửa ngực lỗi hỏng như sau:

  • Phòng phẫu thuật bảo đảm vô trùng tiến bộ, các dụng cụ được hấp diệt trùng. Hệ thống máy móc tiến bộ hỗ trợ đắc lực cho bác bỏ sĩ như máy chụp phim, máy phân tích cấu trúc, máy gây mê, máy theo dõi nhịp tim. Đông đảo đều được bệnh viện chú trọng cải tiến và thay đổi, phòng bệnh khang trang, tinh khiết và tiện dung
  • Sử dụng các loại túi nâng ngực chất lượng cao nhất hiện thời với hơn 1.000 mẫu mã và kích cỡ không giống nhau để sửa ngực lỗi hỏng sau khi nâng ngực. Túi nâng ngực đã được FDA kiểm chứng và chứng nhận bình yên, không tác động tới sức khỏe của bệnh nhân. Kho túi nâng ngực được bảo quản trong nhân tố kiện tuyệt vời nhất.
  • Nhóm bác bỏ sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, chấm dứt xuất sắc khóa tu nghiệp chuyên sâu về nâng ngực và sửa ngực lỗi hỏng, có trình độ chuyên ngành chắc chắn, tay nghề vững vàng.

Sửa ngực lỗi hỏng2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM hội tụ đầy đủ năng lực sửa ngực lỗi hỏng cho bệnh nhân nhân an toàn, không biến chứng

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, điều dưỡng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, túc trực 24/24, xử lý kịp thời các phát sinh.
  • Cam kết chế độ bảo hành kỹ thuật 10 năm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN