Răng xấu phải làm sao để khắc phục cho nụ cười tự tin

0
704

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng xấu phải làm sao để khắc phục ạ? Hàm răng của em rất xấu răng không chỉ mọc khấp khểnh mà còn bị hô khá nặng và xỉn màu, nhiều người nói em có thể bị hô hàm nhưng em không biết là thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Ánh Viên – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Ánh Viên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc răng xấu phải làm sao để khắc phục? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng xấu phải làm sao để khắc phục cho nụ cười tự tin1Răng xấu phải làm sao để khắc phục cho nụ cười tự tin

Răng xấu phải làm sao để khắc phục?

Hàm răng xấu không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng mà còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai và công việc của bạn nên răng xấu phải làm sao trong trường hợp của bạn cần khắc phục càng sớm càng tốt.

Hàm răng của bạn bị hô và mọc khấp khểnh đây là một dạng sai lệch khớp cắn phức tạp, tình trạng này có thể khắc phục hiệu quả bằng các phương pháp nha khoa như bọc răng sứ, niềng răng, phẫu thuật hàm hô.

Tuy nhiên để giúp răng đẹp hơn và không ảnh hưởng đến cấu trúc răng các bác sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện niềng răng để đạt được hiệu quả tốt nhất và duy trì trong thời gian lâu dài.

Niềng răng giúp chỉnh hàm răng khấp khểnh của bạn giúp răng đều đẹp hơn đồng thời khắc phục luôn khuyết điểm răng bị hô nếu nguyên nhân hô là do răng. Niềng răng thường mất 18 – 24 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhưng trường hợp răng của bạn bị hô do hàm cần kết hợp niềng răng với phẫu thuật hàm hô để cải thiện. Trước tiên cần tiến hành niềng răng để giúp răng về đúng vị trí sau đó sẽ thực hiện phẫu thuật hàm hô để của thiện.

Phẫu thuật hàm hô bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm và đẩy về phía sau sao cho cân đối với hàm dưới cho bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn. Thời gian thực hiện phẫu thuật hàm hô chỉ mất khoảng 1 tiếng  để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Răng xấu phải làm sao để khắc phục cho nụ cười tự tin2Niềng răng giúp bạn có hàm răng đều và đẹp hơn 

Sau khi đã chỉnh được hàm răng đều như mong muốn răng xấu phải làm sao với trường hợp răng xỉn màu để có hàm răng trắng sáng. Để hoàn thiện giúp bạn có hàm răng trắng sáng bạn cần tẩy trắng răng để giúp hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ tẩy trắng bleach bright giúp răng trắng sáng ngay từ bên trong đến 99% . Công nghệ tẩy trắng này không hề gây hại cho răng, không ảnh hưởng đến các mô kế cận khác đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xem thêm : Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội 

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc răng xấu phải làm sao. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm : Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN