Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?

0
7117

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu ạ? Sau khi sinh em bé núm vú của em bị dài và giãn ra nhìn rất mất thẩm mỹ làm em rất ngại cần gũi với chồng. Em nghe nói có thể thu gọn núm vú để khắc phục nhưng không biết có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (An Chi – Hải Dương)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn An Chi đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu? Chúng tôi đin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?1Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?

Thu nhỏ núm vú là phương pháp giúp làm giảm kích thước của núm vú giúp bạn sở hữu núm vú  gọn gàng và cân đối hơn với khuôn ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?

Thu nhỏ núm vú được ứng dụng theo công nghệ nội so của Hàn Quốc và được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng thực hiện, nên bạn không cần lo lắng về việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu.

Đây là phương pháp phẫu thuật giúp thu nhỏ lại núm vú  bằng cách cắt đi một phần núm vú  dài  sau khi sinh con, giúp bạn có núm vú đẹp và cân đối như thời  thời thanh xuân mà không ảnh hưởng tới việc chăm sóc con sau này.

Với trường hợp của bạn núm vú bị dài ra bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ đi một phần trong tổ chức núm vú sau đó sẽ thực hiện khâu  phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ để kích thước núm vú được thon gọn. Đồng thời bác sĩ cũng thực hiện thao tác đẩy mọt phần núm vú vào trong để giảm chiều cao của núm vú.

Thực chất đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện với quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối, các bác sĩ chỉ thực hiện cắt đi phần da thừa mà khô ảnh hưởng tới các mô tuyến sữa, dây thần kinh nên không nguy hiểm cho khác hàng khi thực hiên.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật khác hàng sẽ được gây tê để giảm cảm giác đau đớn và thoải mái hơn trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kê đơn để kháng viêm, chống phù nề và giúp làm thương nhanh hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?2Phẫu thuật thu nhỏ núm vú giúp núm vú cân đối hơn

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú kết hợp với tái tạo lại núm vú và tạo hình cho ngực mang lại cho bạn vòng 3 quyến rũ và, không để lại sẹo sau khi thực hiện duy trì được trong thời gian lâu dài.

Để thực hiện thu nhỏ núm vú nhanh chóng và an toàn bạn nên cân nhắc thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2017

Nâng ngực giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC & TIẾT KIỆM nhất 2017

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN