Phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không thưa bác sĩ?

0
870

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh con vòng 1 của em trở nên nhỏ và chảy xệ, bạn em khuyên nên đi nâng ngực y line để cải thiện. Tuy nhiên em không rõ về phương pháp nâng ngực này nên không biết phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thanh Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin trường và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không thưa bác sĩ?1Phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không ?

Phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không?

Phẫu thuật nâng ngực y line ra đời  được xem là giải pháp cứu cánh cho chị em có khuôn ngực nhỏ bẩm sinh hoặc ngự chảy xệ sau khi sinh. Đây là công nghệ nâng ngực được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không? Tìm hiểu Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực y line sở hữu những ưu điểm tuyệt với không phải phương pháp nâng ngực nào cũng có được để giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tạp dáng ngực y line mềm mại chuẩn Á Đông tự nhiên và cân đối, chất liệu nâng ngực được đặt cân đối dưới cơ, sau khi nâng ngực đảm bảo có được khuôn ngực  hinh chữ Y gợi cảm.

Chết liệu túi nâng ngực đảm bao tuyệt đối an  toàn, mềm mại tự nhiên không có hiện tượng co thắt, ngực sau khi nâng ổn định không bị sa trễ đảm bảo kết quả ổn định trong thời gian dài.

Nâng ngực y line được thực hiện với công nghệ Hàn Quốc bằng thiết bị nội soi chuyên dụng giúp phóng đại mô. Nhờ vậy các bác sĩ có thể thực hiện các thao tác chính xác đến từng chi tiết, hạn chế tổn thương, xâm lấn.

Tuyệt đối đối không để lại sẹo, vết sẹo được dấu dưới nếp rốn hoặc phía dưới hõm nách nên đảm bảo sau khi phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không thưa bác sĩ?2Nâng ngực y line giúp bạn có vòng 1 như mong muốn

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với công  nghệ nội soi hiện đại hạn chế tổn thương đến mức tối đa nên thời gian phục hồi nhanh hơn giúp bạn nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn như mong muốn.

Nâng ngực Y line là kỹ  thuật khá phức tạo nên để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm: nang nguc y line co de lai seo khong sau phẫu thuật

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN