Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp khắc phục hàm vẩu hiệu quả nhất

0
535

Với trường hợp vẩu do răng có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên với trường hợp vẩu do phẫu thuật hàm vẩu được xem là giải pháp hiệu quả nhất để có hàm răng đẹp như mong muốn.

1. Phẫu thuật hàm vẩu là gì, thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hàm vẩu là  phương pháp phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp vẩu do xương hàm để giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp như mong muốn cải thiện khuôn mặt hiệu quả.

Phẫu thuật hàm vẩu chỉ áp dụng cho trường hợp vẩu do hàm

Khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu bác sĩ tiến hành cắt trượt hai bên hay còn gọi là cắt chữ Z hay BSSO. Phương pháp phẫu thuật này thực hiện cắt theo 1 đường theo má, 1 đường theo mặt lưỡi 1 đường chéo chính chữ Z.

Bên cạnh đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt trượt xương hàm dưới và sau  hay lên trên và xuống dưới theo một phác đồ đã đặt ra trước đó.

2. Ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu

Phẫu thuật hàm vẩu sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Thực hiện trượt được xương hàm dưới ra sau lên trên và xuống dưới một cách dễ dàng giúp khắc phục hàm hô vẩu 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp khắc phục hàm vẩu sau 1 lần thực hiện2Phẫu thuật hàm vẩu chỉ mất 2 -3 tiếng để hoàn thành

Xem thêm: Hàm hô và cách “giải cứu” khi trán – mũi – miệng – cằm mất cân đối

Kỹ thuật thực hiện điều trị hàm vẩu là BSSO đã chinh phục kỹ thuật này cả với trường hợp xương thân hàm dưới mỏng. Khi thực hiện không cần cố định hai hàm nên sẽ giúp khách hàng dễ chịu hơn.

Thời gian điều trị nhanh chóng chỉ mất 2 – 3 giờ đồng hồ để có được kết quả như mong muốn và chỉ thực hiện trong 1 lần duy nhất.

Giúp bạn có khuôn hàm chuẩn thẩm mỹ, khắc phục tình trạng vẩu hoàn toàn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

3. Quy trình phẫu thuật hàm vẩu đúng tiêu chuẩn

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện với 5 bước cơ bản đảm bảo  đúng tiêu chuẩn được Bộ Y tế quy định.

Chụp phim và kiểm tra: Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim và kiểm tra cấu trúc xương của khách hàng bằng máy Cone Beam CT 3D  đây là bước quan trọng để bác sĩ đo một độ xương và xác định cách khắc phục.

Phân tích cấu trúc xương: Với phần mềm Vecph sẽ giúp bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật chính xác nhất để đảm không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, tỉ lệ xương cần điều chỉnh. Với công nghệ 3D giúp bệnh nhân có được kết quả trước khi điều chỉnh.

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp khắc phục hàm vẩu sau 1 lần thực hiện3Phẫu thuật được thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn

Xem thêm: Hàm răng hô – mắt thường nhận biết ra sao và cách chữa hiệu quả nhất

Vệ sinh răng miệng: Để đảm bảo an toàn  bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để tránh tình trạng nhiễm trùng.

Tiến hành phẫu thuật: Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô cùng với thiết bị gây mềm hiện đại cùng hệ thống máy móc chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chăm sóc: Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi nhịp tim và các vấn đề về sức khỏe khác trước khi xuất viện.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật hàm vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN