Phẫu thuật hàm hô giải pháp hiệu quả không cần niềng răng

0
294

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp được áp dụng phổ biến để khắc phục tình trạng răng hô do hàm hiệu quả. Phẫu thuật hàm hô chỉ cần thực hiện 1 lần chắc chắn cho bạn khuôn hàm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

1. Phẫu thuật hàm hô ai nên thực hiện?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp thay thế cho các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô chỉ có thể áp dụng trong những trường hợp sau:

Phẫu thuật hàm hô giải pháp hiệu quả không cần niềng răng1Phẫu thuật hàm hô thực hiện trong trường hợp hô do hàm

−Tình trạng hàm hô do sự phát triển quá mức của xương hàm

−Răng và lợi hàm trên chìa ra về phía trước quá mức

−Hàm dưới lùi vào quá mức so với hàm trên

−Những người bị hô do cấu trúc xương hàm và đủ 18 tuổi trở lên.

2. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người vì đây là kỹ thuật chỉnh nha cần sử dụng đến dao kéo.

Phẫu thuật hô hàm không thực chất không gây nguy hiểm cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thực hiện, vì quá trình phẫu thuật được thực hiện với phương pháp phẫu thuật hiện đại.

Quá trình phẫu thuật được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ thực hiện với các thiết bị nội soi nên khi thực hiện phẫu thuật sẽ đảm bảo được tính chính xác và an toàn hạn chế chảy máu.

Phẫu thuật hàm hô giải pháp hiệu quả không cần niềng răng2Hàm hô ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt

Trong quá trình thực hiện để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và giảm đau hiệu quả bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân.

Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân nếu không được thực hiện đúng quy trình và bác sỹ thực hiện không có kinh nghiệm.

Để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô  bạn cần tìm hiểu về địa chỉ uy tín để thực hiện.

3. Phẫu thuật hô hàm được thực hiện như thế nào?

Quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện với các bước tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Chụp phim X quang: Kết quả từ máy chụp  X Quang Cone Beam CT3D giúp bác sĩ phân tích rõ hơn cấu trúc khuôn mặt của bệnh nhân để đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất.

Phân tích khuôn mặt với Vceph: Công nghệ hiện đại này giúp bác sĩ thành lập được phác đồ điều trị cụ thể cho bệnh nhân chính xác nhất. Bạn sẽ biết được vị trí bạn cần cắt xương và tỉ lệ cắt xương là bao nhiêu và những vị trí nào cần tránh dây thần kinh.

Xét nghiệm tổng quát: Đây là bước vô cùng quan trọng đảm bảo, bệnh nhân sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thực hiện một số xét nghiệm bắt buộc để đảm bảo đủ điều kiện có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô giải pháp hiệu quả không cần niềng răng3Phẫu thuật hàm hô cần được thực hiện với bác sĩ có kinh nghiệm

Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân dựa vào phác đồ đã lên kế hoạch từ trước, ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc trước khi ra viện bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà để liên thương nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật hàm hô vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN