Niềng răng vô hình- bí kíp chỉnh nha hiệu quả, bí mật!

0
377

Niềng răng vô hình là bí kíp hô biến hàm răng sai lệch ở mức độ nhẹ thành hàm răng đồng đều, đẹp tới từng milimet cho bạn thoải mái giao tiếp, gây lo bị lộ ngay cả khi đang niềng răng. Nếu bạn cũng đang tò mò về bí kíp này, hãy để bài viết bật mí ngay sau đây.

1, Niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng vô hình là kỹ thuật chỉnh nha dùng khay niềng trong suốt có hình trạng tương khớp với khuôn răng ôm sát vào chân răng đem đến hàm răng đẹp mà không làm mất thẩm mỹ trong cả quá trình niềng răng.

Phương pháp này hiện dùng hai loại khay là khay niềng Invisalign và khay niềng Clear Align. Hai loại khay niềng này có tác dụng giống nhau nhưng có xuất xứ khác nhau. Khay niềng Invisalign được đặt làm ở Mỹ, còn khay niềng Clear Align làm thủ công. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là chất liệu và giá thành. Tất nhiên, hiệu quả mà chúng mang lại cũng ít nhiều có sự chênh lệch.

Niềng răng vô hình- bí kíp chỉnh nha hiệu quả, bí mật 1

Niềng răng vô hình giúp bạn thoải mái giao tiếp mà không lo bị lộ 

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế và tình trạng cụ thể, bạn có thể chọn khay niềng phù hợp. Đừng quên tham khảo bác sĩ nha khoa, họ sẽ có giải pháp tốt nhất cho trường hợp của bạn. Mặc dù vậy, phương pháp niềng răng vô hình Invisalign được quan tâm hơn cả.

2, Ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng vô hình Invisalign?

niềng răng vô hình Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn phương pháp niềng răng khác.

-Mang tính hiệu quả cao

Phương pháp niềng răng tiên tiến này mang lại hiệu quả rất cao về mặt thẩm mỹ đồng thời có thể khắc phục mọi khiếm khuyết của hàm răng sai lệch nhẹ như hô, vẩu, lệch lạc…

-Mang tính thẩm mỹ cao

Các khay niềng trong suốt ôm sát vào chân răng khiến người ngoài rất khó phát hiện. Nhờ đó, bạn có thể vô tư trong giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Khắc phục rõ rệt nhược điểm của phương pháp niềng răng bằng mắc cài vốn thiếu tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng kéo dài.

-Có thể tháo lắp thuận tiện

Niềng răng vô hình sử dụng các khay niềng trong suốt không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn không gây ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hằng ngày mà còn cho phép bạn tháo lắp một cách linh hoạt, thuận tiện.

Niềng răng vô hình- bí kíp chỉnh nha hiệu quả, bí mật2

Niềng răng vô hình sử dụng các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng

-Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng

Người muốn niềng răng nhưng lại bị dị ứng với mắc cài kim loại nên chọn phương pháp niềng răng vô hình Invisalign. Phương pháp này sử dụng các khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng tuyệt đối an toàn.

3, Niềng răng vô hình Invisalign cho trường hợp nào thì hiệu quả?

-Các trường hợp răng sai lệch ở mức độ nhẹ như răng thưa nhẹ, hô móm, vẩu, lệch lạc, lộn xộn ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp

-Những người muốn niềng răng nhưng e ngại việc đeo mắc cài trong thời gian dài ( răng sai lệch nhẹ).

-Những người có răng sai lệch nhẹ, khắp cắn không quá phức tạp bị dị ứng với kim loại.

4, Giá niềng răng vô hình Invisalign hiện nay?

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nhiều người thường lo ngại vấn đề chi phí niềng răng vô hình. Tuy nhiên, niềng răng vô hình bao nhiêu tiền không quan trọng bằng mục đích niềng răng của bạn. Nếu bạn là người có công việc gắn với giao tiếp, gặp gỡ khách hàng hay bạn là những người phụ nữ lo sợ việc niềng răng sẽ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ thì niềng răng vô hình chính là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Nếu bạn muốn có một con số cụ thể, hãy tham khảo bảng giá niềng răng vô hình trong suốt tại Nha khoa Kim như sau:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Lưu ý:

Giá niềng răng vô hình phụ thuộc nhiều vào địa chỉ nha khoa bạn chọn, tùy từng cơ địa và tình trạng răng miệng của mỗi người, nhất là chất liệu làm khay niềng. Nếu bạn chọn khay niềng Invisalign trong suốt được đặt tại Mỹ thì sẽ có giá cao hơn ½ so với khay niềng trong suốt Clear Align (làm thủ công).

5, Địa chỉ niềng răng vô hình Invisalign uy tín – Kim Nha Khoa

Niềng răng vô hình đang là phương pháp niềng răng hữu hiệu được khá nhiều người tin dùng, tuy nhiên, tìm địa chỉ niềng răng vô hình uy tín lại là vấn đề gây đau đầu của nhiều người. Một địa chỉ nha khoa uy tín đã thực hiện thành công các ca chỉnh nha vô hình đem đến hiệu quả cao và an toàn nhất được nhiều người khen ngợi là Kim Nha Khoa. Với nguồn nhân lực chất lượng, nguồn vật lực đầy đủ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn y tế trong và ngoài nước, Kim đang là lựa chọn tin cậy của mọi người.

Ngoài việc có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Nha khoa còn được biết tới với các thiết bị máy móc hiện đại trong việc niềng răng invisalign, cụ thể là máy Xquang ConeBeam CT 3D phân tích nguyên nhân và tình trạng sai lệch răng. Phần mềm Vceph 3D giúp hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.
Niềng răng vô hình- bí kíp chỉnh nha hiệu quả, bí mật3

Kim Nha Khoa là địa chỉ niềng răng vô hình được khen ngợi

Mặt khác, việc niềng răng vô hình tại Kim sẽ không hề đau đớn và thực hiện đúng lộ trình. Đặc biệt nhất, hệ thống các khay niềng được tính toán chính xác dựa vào thông số thu được từ quá trình lấy mẫu dấu hàm, từ đó các thông số này được gửi đến Labo ở Mỹ để chế tạo khay niềng phù hợp nhất chứ không tự chuẩn đoán như nhiều nơi khác. Các khay trong nước cũng được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và bảo quản trong điều kiện vô trùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

6, Quy trình niềng răng vô hình Invisalign tại Nha khoa Kim 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc răng

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, xác định tình trạng răng miệng thông qua hệ thống máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Thu thập dữ liệu và chuyển sang bước 2.

Bước 2: Lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích Vceph 3D phân tích cụ thể cấu trúc răng, mức độ răng lệch lạc, hô móm ra sao sau đó tính toán lực kéo và kích thước của khay niềng răng Invisalign cụ thể. Đồng thời mô phỏng sự dịch chuyển răng và giả định trước kết quả sẽ đạt được trên không gian 3 chiều.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng vô hình invisalign

Việc ký kết này nhằm mục đích giúp khách hàng yên tâm và hợp tác tốt hơn với bác sĩ, rất có lợi cho bạn. Hợp đồng sẽ bao gồm liệu trình thời gian đẹp khay niềng, số khay niềng cần đeo, cam kết kết quả đạt được.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy mẫu dấu hàm răng

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cạo vôi răng cho khách hàng và điều trị các bệnh răng miệng một cách triệt để. Sau đó sẽ lấy dấu mẫu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D.

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng và lên lịch hẹn tái khám

Sau khi đeo khay niềng răng vô hình Invisalign, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, đeo và tháo lắp cũng như việc vệ sinh khay niềng và răng miệng tại nhà. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để việc niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

Với thông tin trên, hi vọng bạn đã có những hiểu biết chính xác về niềng răng vô hình. Nếu còn các băn khoăn khác cần chia sẻ, hãy tới gặp các bác sĩ nha khoa để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN