Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền và niềng răng thưa rẻ nhất ở đâu?

0
263

Bất cứ ai khi niềng răng thưa cũng quan tâm đến vấn đề niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần và chi phí. Nhằm giúp bạn xác định đúng mức giá và tìm ra địa chỉ niềng răng uy tín, giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin quý qua bài viết sau.

1. Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền năm 2016?

Với những ai đang băn khoăn niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền thì bảng giá niềng răng 2016 dưới đây sẽ giúp ích cho bạn:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo vì giá niềng răng thưa còn phụ thuộc vào tình trạng răng thưa, phương pháp niềng răng thưa, loại mắc cài và cơ sở nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn. Mỗi sự lựa chọn khác nhau sẽ đưa đến 1 mức giá khác nhau. Cách chính xác nhất để biết niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền là tới thăm khám trực tiếp tại cơ sở nha khoa uy tín để được báo giá cụ thể.

2. Yếu tố chi phối niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền và địa chỉ niềng răng rẻ nhất?

♥ Các yếu tố chi phối giá niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền

Có 4 yếu tố chính chi phối giá niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền đó là:

Yếu tố 1: Tình trạng răng thưa

Hiện nay, có 3 mức độ răng thưa biểu trưng cho tình trạng răng thưa nặng hay nhẹ đó là cấp độ 1, 2, 3. Theo đó, mức độ răng thưa càng nặng thì mức giá niềng răng thưa mất hết nhiêu tiền càng cao.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền và niềng răng thưa rẻ nhất ở đâu1

Tình trạng răng thưa chi phối niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền

Yếu tố 2: Phương pháp niềng răng thưa

Có nhiều phương pháp niềng răng thưa cho bạn lựa chọn, phương pháp niềng răng thưa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, mức giá niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền tăng dần theo các thứ tự sau: niềng răng thưa bằng mắc cài, niềng răng thưa bằng khay Aligner, niềng răng bằng khay Invisalign. Trong đó, niềng răng thưa bằng khay Invisalign có mức giá cao nhất vì cho hiệu quả thẩm mỹ cao, khay được sản xuất chính hãng và duy nhất tại Mỹ.

Yếu tố 3: Loại mắc cài

Niềng răng thưa bằng mắc cài nói chung được đánh giá là cho hiệu quả chỉnh nha cao, nhưng sự khác biệt về tính hiệu quả và tính thẩm mỹ của các loại mắc cài đã dẫn tới sự khác biệt về mức giá. Các loại mắc cài khác nhau với các mức giá riêng biệt, mức chi phí niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền sẽ tăng dần theo thứ tự sau: Mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài kim loại có khóa, mắc cài bằng sứ, mắc cài bằng sứ có khóa, mắc cài bằng sứ loại Damon Clear và giá cao nhất là mắc cài mặt trong.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền và niềng răng thưa rẻ nhất ở đâu2

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại mắc cài

Tuy nhiên, để kết quả chỉnh nha cao nhất, giúp hàm răng đều đẹp như mong đợi, bạn nên chọn loại mắc cài chính hãng, bền, có lực kéo ổn định, không ma sát để niềng răng.

Yếu tố 4: Cơ sở nha khoa bạn chọn

Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau có mức giá khác nhau, mức giá này chênh lệch không đáng kể nên bạn cũng không cần quá quan trọng vấn đề niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền giữa các cơ sở nha khoa mà nên chú trọng vào vấn đề chất lượng của cơ sở nha khoa đó. Tốt nhất, bạn nên chọn cơ sở nha khoa có chất lượng tốt, có chính sách giá hợp lý để niềng răng vì một cơ sở nha khoa tốt sẽ giúp việc niềng răng của bạn đạt hiệu quả cao, giúp bạn không đau, không biến chứng nguy hiểm.

♥ Địa chỉ niềng răng thưa giá rẻ nhất

Nha khoa Kim hiện là một địa chỉ niềng răng uy tín, có chính sách giá tốt, giúp bạn yên tâm niềng răng mà không còn lo lắng giá niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền. Mặc dù có mức giá niềng răng thưa ưu đãi nhưng không có nghĩa là chất lượng niềng răng không cao. Niềng răng thưa tại Nha khoa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả giá cả và chất lượng bởi:

− Nha khoa không phải là một phòng khám thông thường mà là một bệnh viện răng hàm mặt lớn, đã có hơn 15 năm phát triển, có thể giúp bạn thừa hưởng những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

− Nha khoa có đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại có thể giúp bác sĩ phát huy hết khả năng của mình, phục vụ quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Máy X-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph,… Mà Nha khoa sử dụng đều là những thiết bị tiên tiến thế hệ mới nhất.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền và niềng răng thưa rẻ nhất ở đâu3

Hiệu quả niềng răng thưa tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

− Nha khoa có bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm có thể giúp bạn chỉnh nha đạt kết quả cao nhất, đáp ứng được kỳ vọng về một hàm răng đều đặn, đẹp tới từng milimet của bạn.

− Cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ được thanh trùng đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Không khí được làm sạch giúp phòng tránh lây nhiễm chéo hiệu quả.

− Có chính sách niềng răng tốt nhất với mạng lưới bác sĩ rộng khắp, giúp bạn dù đi đến bất cứ một tỉnh nào khác hoặc đến 1 đất nước khác cũng vẫn có thể tiếp tục niềng răng một cách hiệu quả nhất.

Qua những chia sẻ trên hi vọng bạn đã biết niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, nếu muốn đặt lịch khám trước hoặc muốn được tư vấn thêm về nha khoa, bạn có thể gọi ngay số Hotline 19006899.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN