Niềng răng thưa, giải pháp số 1 cho hàm răng xinh như ý

0
337

Đừng để các khiếm khuyết thẩm mỹ ảnh hưởng tới cuộc sống và tương lai của bạn. Hãy để các phương thức chỉnh nha hoàn hảo hô biến hàm răng thưa thành hàm răng đều đặn đến bất ngờ. Niềng răng thưa ngay hôm nay tại các cơ sở nha khoa uy tín nhé.

Niềng răng thưa không chỉ là giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng đẹp, nụ cười tự tin mà còn là giải pháp tốt nhất đảm bảo chức năng ăn nhai của răng. Nhờ có phương pháp này mà bạn có thể sở hữu hàm răng đều đặn chỉ trong một lần điều trị, không phải mất thời gian đi phục hình lại như các cách chữa răng thưa khác.

Bản chất của phương pháp niềng răng thưa chính là nắn chỉnh răng đồng bộ cả về răng, xương hàm, mô mềm nhằm đưa răng về đúng vị trí, cho hàm răng đẹp, đều đặn.

Niềng răng thưa, giải pháp số 1 cho hàm răng xinh như ý1

Niềng răng thưa để có hàm răng đều đặn như ý

Ai nên niềng răng thưa

Nếu răng của bạn thưa nhiều, các phương án điều trị như trám răng, bọc răng sứ sẽ không giúp bạn đạt hiệu quả như kỳ vọng. Do đó, nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đi niềng răng thưa.

Niềng răng thưa còn là giải pháp tối ưu, lâu dài, điều trị một lần được vĩnh viễn, không phải phục hình lại sau khi niềng thành công. Do đó nếu muốn có hàm răng đẹp dài lâu, bạn nên niềng răng thưa.

Niềng răng thưa, giải pháp số 1 cho hàm răng xinh như ý

Hiệu quả niềng răng thưa tại Nha khoa Kim

Lưu ý: Hiệu quả niềng răng thưa phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Quy trình niềng răng thưa chuẩn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng miệng, đo khớp cắn của bệnh nhân bằng máy chụp phim X.Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D. Tư vấn khái quát cho bệnh nhân hướng điều trị dự kiến.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị chi tiết

Bác sĩ đưa ra ước định chính xác cho tiến trình di chuyển của răng, dự kiến về mặt thời gian, các giai đoạn sao cho răng dịch chuyển về vị trí mong muốn bằng phần mềm phân tích chỉnh nha hiện đại Vceph 3D.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và lấy mẫu hàm

Việc vệ sinh răng miệng và xử lý các vấn đề răng miệng trước khi niềng để đảm bảo không ảnh hưởng đến lộ trình chỉnh nha thực tế. Bệnh nhân cũng sẽ được lấy dấu hàm cụ thể để thiết kế khí cụ phù hợp. Có thể là khay niềng hoặc mắc cài, tùy phương pháp niềng được chọn.

Bước 4: Gắn mắc cài, bắt đầu niềng răng

Bác sỹ sẽ tiến hành gắn mắc cài (nếu bệnh nhân chỉnh nha mắc cài) hoặc hướng dẫn đeo khay niềng (nếu bệnh nhân niềng bằng khay nhựa) để bắt đầu niềng răng.

Niềng răng thưa, giải pháp số 1 cho hàm răng xinh như ý 3

Gắn mắc cài bắt đầu niềng răng thưa được thực hiện ở bước 4

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng trong và sau khi niềng

Cả trong và sau khi tháo mắc cài, bệnh nhân đều cần chú ý giữ gìn trong ăn uống và vệ sinh. Bác sỹ sẽ hướng dẫn thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng về vấn đề này.

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Nhiều người quyết định chọn niềng răng thưa để khắc phục vĩnh viễn tình trạng răng thưa kém thẩm mỹ. Bản thân họ cũng rất kỳ vọng vào phương pháp niềng răng thưa, tuy nhiên lại băn khoăn không biết niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền. Niềng răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để có câu trả lời cho băn khoăn đó, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng thưa chuẩn tại Nha khoa Kim.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Qua bảng trên bạn có thể nắm được giá niềng răng thưa hiện nay. Chi phí niềng răng thưa phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tình trạng răng thưa, giải pháp niềng răng (niềng răng bằng mắc cài, niềng răng bằng khí cụ tháo lắp hay niềng răng bằng khay nhựa), phụ thuộc vào loại mắc cài và cơ sở nha khoa bạn chọn.

Để có mức giá tốt nhất, đồng thời phải tương xứng với chất lượng niềng răng hiệu quả, bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín… Tuy rằng mức giá niềng răng thưa ở các cơ sở nha khoa này có thể cao hơn mức giá chung đôi chút nhưng đổi lại chất lượng lại được đảm bảo, được cam kết chỉnh nha đúng lộ trình, đạt kỳ vọng của bạn.

Nha khoa Kim là một trong những cơ sở nha khoa uy tín trong việc niềng răng thưa mà bạn có thể chọn. Ngoài bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị ứng dụng công nghệ niềng răng 3D tiên tiến, sử dụng các phần mềm phân tích cấu trúc răng, máy chụp phim X-Quang tối tân…Nha khoa còn có mức giá tốt, tính toán kỹ lưỡng đưa ra mức giá ưu đãi, phù hợp nhất để tất cả mọi người đều có thể chi trả.

Nếu có mong muốn niềng răng thưa, hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để vĩnh biệt hàm răng kém sắc. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN