Niềng răng thưa giá bao nhiêu bảng giá chuẩn nhất 2017?

0
402

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị thưa, kẽ thưa khá lớn nên em có ý định đi  niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên em thắc mắc không biết niềng răng thưa giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Trần Hà Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Trang đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng thưa giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu bảng giá chuẩn nhất 2017?1Niềng răng thưa giá bao nhiêu bảng giá chuẩn nhất 2017?

Niềng răng thưa là phương pháp chỉnh nha được nhiều người áp dụng để khắc phục hàm răng thưa hiệu quả, giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng để giúp có được hàm răng đều đẹp chuẩn thẩm mỹ như mong muốn.

Để biết chính xác về niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha niềng răng để biết chi tiết và chính xác nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn mắc cài niềng răng. Mỗi loại mắc cài niềng răng thường có mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó giá niềng răng thưa cũng phụ thuộc lớn vào địa chỉ thực hiện niềng răng của bệnh nhân. Bởi trên thực tế mỗi địa chỉ nha khoa thường có mức giá niềng răng khác nhau.

xem thêm: Răng thưa có nên niềng răng không – có ảnh hưởng gì không?

Với các loại niềng răng mắc các kim loại thông thường có mức giá tương đối vừa phải  khoảng 30 – 40 triệu. Tuy nhiên với các loại mắc cài đáp ứng thêm về tính thẩm mỹ hoặc giúp giảm bớt thời gian niềng răng thường có mức giá cao hơn nhiều lần.

Để biết được chính xác tình trạng răng miệng của bạn và tìm được loại niềng răng thích hợp nhất. Bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được kiểm tra tình trạng răng miệng và niềng răng sớm nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng thưa giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ