Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không thưa bác sỹ?

0
524

Xin chào bác sỹ Kim! Em bây giờ đang muốn niềng răng tháo lắp Invisalign để linh động hơn trong khi niềng và lúc cần thiết có thể gỡ ra được. Nhưng em có một điều thắc mắc chính là khi dùng mắc cài, người niềng phải đeo mắc cài 24/24 mà vẫn phải mất cả năm trời mới hiệu quả. Vậy thì niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Dung – Hà Nội)

tư vấn :

Chào bạn Kim Dung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Kim xin được tư vấn cụ thể như sau:

niềng-răng-tháo-lắp

>>>>Xem thêm: niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Niềng răng là các kỹ thuật khó khăn nhất của nha khoa, không những xét về mặt kỹ thuật mà còn trên phương diện tốc độ đạt hiệu quả. Vì lực chỉnh kéo rất nhỏ, răng phải di chuyển từng chút 1 nên khoảng thời gian phải đeo mắc cài trên chính là rất lâu. Những ca niềng răng mắc cài thông thường cũng phải mất khoảng trên dưới 2 năm với điều kiện phải đeo mắc cài 24/24 h trong ngày.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Từ đó có thể thấy, nếu sử dụng niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign thì khoảng thời gian này còn dài hơn nữa. Dẫu rằng những ca niềng răng bằng khay tháo lắp thường có mức độ răng khấp khểnh không quá khó thì thời gian để đạt hiệu quả cũng phải tương đương với khi đeo mắc cài trong những ca niềng răng thông thường. Như vậy chính là khi sử dụng khay niềng tháo lắp, muốn có được kết quả sớm và tốt nhất, bạn cũng phải bảo đảm đeo khay niềng thường xuyên. Nếu vì lý do nào đó phải tháo khay trong những giai đoạn nhất định thì nên cố gắng đeo khay lại thong thời điểm sớm nhất.

>>>>Xem thêm: niềng răng vẩu có đau không

Các bác sĩ chỉnh răng bảo người niềng răng tháo lắp nên đeo khay niềng tối thiểu chính là 20h hàng ngày. Bạn cũng nên cố gắng dữ vững dung yêu cầu này để đảm bảo niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi. thực chất hầu hết các trường hợp chỉnh nha bằng khay niềng tại cơ sở nha khoa Kim đều chỉ thực hiện cho những bệnh nhânmức độ răng khấp khểnh nhẹ và dù có bác sỹ giỏi chữa trị thì người chỉnh răng cũng phải đảm bảo tuân thủ thời gian đeo khay niềng lâu nhất có thể.

Chỉ cần bạn chịu khó đeo khay quá nhiều thì thời gian chỉnh răng sẽ được rút ngắn đáng kể. bác sỹ của Nha khoa Kim đã từng được đào tao tại Pháp và có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể bảo đảm cho ca chỉnh nha bằng khay niềng tháo lắp của bạn thành công như ý muốn.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về việc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và nên đeo khay niềng trong bao lâu đủ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN