Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay

0
292
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ Kim! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay ạ? Em có tìm hiểu và được biết niềng răng sứ vừa đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt, vừa đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng nên em muốn thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, điều khiến em băn khoăn nhất là chi phí. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Quỳnh Mai – Quảng Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay 1

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay

Niềng răng sứ hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha đem lại giá trị thẩm mỹ tối đa ngay cả trong và sau khi niềng răng. Chính vì thế, phương pháp nhận được nhiều ưu ái từ phía khách hàng.

Vậy niềng răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất hiện nay?

Để bạn có thể theo dõi cụ thể niềng răng sứ giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá niềng răng cụ thể cho từng hình thức niềng răng khác nhau bạn có thể quan tâm:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Như bạn có thấy trên bảng giá niêm yết trên, xuất hiện 2 chi phí niềng răng sứ. Một là niềng răng mắc cài sứ thông thường với mức giá 45 triệu đồng, hai là niềng răng mắc cài sứ tự buộc với giá 50 triệu đồng. Hai hình thức này có chi phí chênh lệch nhau không đáng kể. Lý do niềng răng mắc cài sứ tự buộc đắt hơn vì mắc cài được thiết kế cho dây cung trượt trên 1 rãnh tự động, giúp giảm ma sát lên mặt răng, giúp cho tác dụng lực ổn định.

So với các chất liệu mắc cài bằng kim loại, mắc cài sứ đắt hơn sở dĩ chất liệu sứ đắt hơn kim loại, khi gắn lên mặt răng không dễ bị lộ. Ngoài ra, vì sứ rất giòn, khả năng chịu lực niềng chỉnh không cao bằng kim loại nên khi thiết kế bác sỹ phải chế tác cẩn thận và tỉ mỉ hơn, đảm bảo trong quá trình niềng răng mắc cài không bị gãy nứt hay bung bật khỏi.

nieng-rang-su-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sứ và cách thức thực hiện niềng răng sứ

Việc tìm hiểu và khảo sát giá niềng răng sứ giá bao nhiêu sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm được kỹ thuật và tay nghề của bác sỹ tại các địa chỉ khác nhau ra sao. Nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sỹ có trình độ cao, thiết kế mắc cài sứ đảm bảo tuổi thọ lâu dài thì chi phí có thể sẽ đắt hơn đôi chút. Nhưng bù lại, bạn sẽ an tâm hơn trong suốt quá trình niềng răng mà không lo bị dị ứng với sứ, hay mắc cài bị gãy vỡ.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề  nào cần giải đáp xung quanh việc niềng răng sứ bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với nha khoa uy tín để được các chuyên viên tư vấn giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN