Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay

0
330
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay ạ. Răng của em khấp khểnh, mọc chen chúc nhau, em muốn đi niềng răng mặt trong để nắn chỉnh, vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo được các răng đều đặn hơn. Tuy nhiên, vấn đề khiến em băn khoăn là không biết chi phí bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Quỳnh Trúc Chi – Đà Nẵng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trúc Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

nieng-rang-mat-trong-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay

Với những nhìn nhận và quan điểm ban đầu của bạn về niềng răng mặt trong là hoàn toàn chính xác. Đây được coi là biện pháp niềng răng thẩm mỹ nhất trong các loại niềng răng mắc cài.

Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Để bạn có thể theo dõi cụ thể giá niềng răng mặt trong, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000

Như bạn đã thấy trên đây, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào cấp độ, nghĩa là tình trạng răng của bạn càng khấp khểnh nhiều, khớp cắn và cấu trúc hàm mặt mất tương quan cân đối thì chi phí sẽ càng cao.

Nhìn chung kỹ thuật gắn mắc cài niềng răng mặt trong đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ và tay nghề cao nên chi phí cho phương pháp này cũng khá lớn. Ngay từ bước gắn mắc cài cũng phải đảm bảo xác định đúng vị trí trọng tâm của răng. Việc điều chỉnh tăng lực cũng khó và phức tạp hơn phương pháp niềng răng mặt ngoài.

nieng-rang-mat-trong-gia-bao-nhieu-2Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ khấp khểnh và kỹ thuật thực hiện của bác sỹ

Bạn có thể quan sát và thấy, niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) cấp 1 chỉ có giá là 90 triệu đồng. Nhưng khi tăng đến cấp độ 2 nghĩa là mức độ khấp khểnh của răng đã phức tạp hơn nên niềng răng mặt trong giá cao hơn, là 110 triệu đồng. Và cấp độ 3 là 120 triệu.

Vấn đề niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền mà bạn đang quan tâm và băn khoăn hoàn toàn là tâm lý chung. Bởi nếu so sánh giá với các loại mắc cài niềng răng mặt ngoài, giá niềng răng mặt trong gần như gấp đôi.

Điều này được giải thích vì niềng răng mặt trong đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, tốn nhiều thời gian hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha và tính thẩm mỹ tối đa.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng khấp khểnh của răng bạn cũng như phương pháp thực hiện.

Nếu bạn cần giải đáp thêm thông tin nào, hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ niềng răng uy tín để được giải thích rõ ràng nhé

Gợi ý xem thêm

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN