Niềng răng không mắc cài linh hoạt, hiệu quả cho răng xinh đều đặn

0
356

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng niềng răng không mắc cài đã chứng tỏ sức mạnh chỉnh nha hàng đầu của mình. Linh hoạt, hiệu quả, thuận tiện và mang tính thẩm mỹ cao là những gì bạn có thể trông đợi ở phương cách chỉnh nha này.

1. Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào chân răng tạo ra sự dịch chuyển của các răng theo hướng mong muốn, giúp chỉnh nha hiệu quả.

Phương pháp này còn mang lại tính thẩm mỹ cao hơn hẳn phương pháp niềng răng khác, đem lại sự tự tin trong giao tiếp vì khay niềng trong suốt, người ngoài rất khó phát hiện.

Có hai loại khay niềng trong suốt được sử dụng là khay Invisalign (đặt hàng tại Mỹ) và khay Clear Aligner (thiết kế thủ công). Hai loại khay niềng này đều mang lại hiệu quả trong việc chỉnh nha nhưng chất lượng cũng có sự chênh lệch, giá thành cũng khác biệt.

Niềng răng không mắc cài linh hoạt, hiệu quả cho răng xinh đều đặn1

Khay Clear Aligner trong suốt được đặt làm tại Mỹ

khay Clear Aligner có chi phí chỉ bằng ½ khay Invisalign. Tuy nhiên, nhiều người ưu tiên chọn khay Invisalign để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu có mong muốn và có đủ khả năng kinh tế, bạn nên chọn loại khay niềng này.

2. Ưu điểm vượt trội khi niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp niềng răng thẩm mỹ chất lượng cao mà nhiều người ưu tiên lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội như sau.

mũi tênKhắc phục được mọi sai lệch của răng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn tạm biệt hàm răng xấu xí, lệch lạc của mình. Giải pháp này hiệu quả đối với mọi trường hợp răng sai lệch nhẹ từ răng vẩu, răng thưa cho tới răng lệch lạc, sai khớp cắn.

mũi tênKhay niềng trong suốt, chất lượng cao, không gây ảnh hưởng tới mô mềm

Khay niềng Invisalign được chế tạo tại Mỹ dựa trên số liệu chính xác được gửi đi phù hợp với mọi khách hàng đạt chất lượng cao, chất liệu chế tạo khay niềng lành tính, không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng, không ảnh hưởng tới nướu lợi do ôm sát mặt răng, khiến bạn thoải mái khi nhai nuốt.

mũi tênKhay niềng Invisalign có thể tháo lắp thuận tiện, linh hoạt

Khay niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp linh hoạt, thuận tiện giúp việc vệ sinh răng miệng hiệu quả, đây là điều mà phương pháp niềng răng truyền thống không thể làm được.

Niềng răng không mắc cài linh hoạt, hiệu quả cho răng xinh đều đặn2

Niềng răng không mắc cài Invisalign có thể tháo lắp linh hoạt

mũi tênKhay niềng Invisalign trong suốt, mang tính thẩm mỹ cao

Khay niềng trong suốt ôm sít mặt răng giúp bạn vô tư giao tiếp, gặp gỡ mọi người mà không sợ gây mất thẩm mỹ. Thậm chí bạn còn có thể niềng răng “bí mật” mà không ai biết.

3. ĐốI tượng nào niềng răng không mắc cài Invisalign thì hiệu quả?

Niềng răng không mắc cài không đạt hiệu quả cao trong các trường hợp răng sai lệch phức tạp. Phương pháp này chỉ thực sự đạt hiệu quả khi răng bạn thuộc một trong các trường hợp sau:

-Răng thưa nhẹ

-Răng hô móm, vẩu ở mức độ nhẹ

-Răng mọc lệch lạc, lộn xộn ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp

4. Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Kim?

Để tiến hành chỉnh nha, các bác sĩ Nha khoa Kim sẽ áp dụng các quy trình niềng răng trong suốt theo tiêu chuẩn Quốc tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tong quát tình trạng răng miệng của bạn một cách chính xác nhờ máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Đây là thiết bị tối tân có khả năng năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng, vị trí răng mọc lệch giúp bác sĩ xác định cụ thể, chính xác mức độ sai lệch răng, đánh giá đầy đủ tình trạng răng miệng của bệnh nhân từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng invisalign bằng phần mềm Vceph 3D

Sau khi đã đánh giá đầy đủ tình trạng răng miệng của bệnh nhân tại bước 1, bác sĩ sẽ phân tích cụ thể cấu trúc răng, mức độ răng lệch lạc một cách chính xác nhất bằng phần mềm phân tích Vceph 3D, tính toán lực kéo và kích thước của khay niềng răng Invisalign cụ thể. Đồng thời mô phỏng sự dịch chuyển răng và giả định trước kết quả sẽ đạt được trên không gian 3 chiều.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng không mắc cài invisalign

Đây là bước không thể thiếu được của quy trình nieng rang khong mac cai chuẩn. Trong hợp đồng ghi rõ liệu trình thời gian đeo khay niềng, số khay niềng cần đeo, cam kết kết quả đạt được giúp khách hàng yên tâm và hợp tác tốt hơn với bác sĩ.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy mẫu dấu hàm răng

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bạn và lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D. Từ đó sẽ gửi dấu mẫu hàm sang labo Mỹ để các kỹ thuật viên chế tạo khay niềng phù hợp với từng người.

Niềng răng không mắc cài linh hoạt, hiệu quả cho răng xinh đều đặn3

Lấy mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D chính xác, không đau

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng và lên lịch hẹn tái khám

Sau khi khay niềng răng không mắc cài Invisalign được thiết kế xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, đeo và tháo lắp cũng như việc vệ sinh khay niềng và răng miệng tại nhà đúng cách.

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Kim, bạn được niềng răng theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế như trên. Tất cả các bệnh nhân đến với Nha khoa đều được thăm khám tỉ mỉ bằng máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Quy trình niềng có sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm phân tích Vceph 3D và công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D hiện đại cho phép thiết kế khay niềng đúng kích cỡ, tuân thủ đúng lộ trình đã ký kết mang lại các ca niềng răng không mắc cài thành công.

Thành công của các ca niềng răng không mắc cài tại Nha khoa được chứng minh qua nhiều ca chỉnh nha khó, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bằng phương pháp niềng răng không mắc cài hiệu quả, bạn sẽ có hàm răng đều đặn, như ý. Nếu còn các băn khoăn khác về phương pháp niềng răng này, bạn có thể đến các địa chỉ nha khoa tin cậy để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN