Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – bảng giá chuẩn xác từ nha khoa uy tín

0
366

Niềng răng khểnh không chỉ giúp “nét duyên ngầm” của bạn thêm phần hoàn hảo mà còn giúp việc ăn nhai tốt hơn, nhưng niềng răng khểnh bao nhiêu tiền đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Để biết chính xác mức giá, mời bạn đi tìm hiểu giá chỉnh răng khểnh cụ thể như dưới đây.

Răng khểnh không phải ai cũng có, nhiều người còn phải trồng răng khểnh để tạo thiện cảm, ghi dấu ấn với người đối diện. Nhưng khi những chiếc răng khểnh mọc lệch, bạn cũng phải “hứng chịu” rất nhiều phiền toái. Giải pháp niềng răng khểnh được đưa ra giúp bạn vẫn có thể giữ được nét đẹp của hàm răng vừa đảm bảo sức khỏe răng miệng. Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền đi kèm ngay sau quyết định ấy. Để xác định mức giá, trước hết, bạn cần tìm hiểu các phương pháp niềng răng khểnh hiện nay vì mỗi phương pháp sẽ có mức giá riêng.

1. Các phương pháp niềng răng khểnh hiện nay

Có 3 phương pháp niềng răng khểnh hiện nay, mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng, căn cứ vào tình trạng răng miệng và sự tư vấn của bác sĩ mà bạn có thể chọn phương án niềng răng phù hợp.

– Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng các mắc cài được gắn trên răng, nhờ lực xiết của mắc cài tác động lên dây cung giúp răng di chuyển dễ dàng về đúng vị trí chuẩn. Ưu điểm của phương pháp là chi phí thấp, lực kéo ổn định, di chuyển răng nhanh. Hạn chế là tính thẩm mỹ kém. Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại là cách chỉnh hình răng khểnh phổ biến nhất. Mức giá niềng răng khểnh nếu áp dụng phương pháp này được đánh giá là hợp lý, nhiều người có thể chi trả được.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – bảng giá chuẩn xác từ nha khoa uy tín1

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền do phương pháp niềng răng chi phối

– Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện tương tự như niềng răng mắc cài kim loại nhưng mắc cài sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn do được làm bằng sứ có màu giống hệt với màu của răng thật.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Đây là phương pháp niềng răng khểnh tiên tiến, được áp dụng hiệu quả cho các trường hợp răng khểnh nhẹ. Niềng răng không mắc cài invisalign không dùng mắc cài mà dùng hệ thống các khay niềng trong suốt ôm sát chân răng để di chuyển răng. Nhờ đó, có tính thẩm mỹ rất cao.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – bảng giá chuẩn xác từ nha khoa uy tín2

Niềng răng khểnh bằng phương pháp invisalign

2. Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – bảng giá chuẩn xác từ Nha khoa KIM

Tùy thuộc vào phương pháp niềng răng bạn chọn, tình trạng răng miệng và cơ sở nha khoa thực hiện ca niềng mà chi phí niềng răng khểnh sẽ khác nhau. Để biết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng khểnh mới nhất tại Nha khoa Kim như sau đây.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Từ bảng giá trên bạn đã có thể ước lượng mức giá niềng răng khểnh của mỗi phương pháp niềng răng. Tuy nhiên để biết chính xác mức giá mà mình cần chi trả, bạn phải đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác. Trên cơ sở tình trạng răng miệng cụ thể và sự tư vấn từ bác sĩ điều trị mà bạn sẽ quyết định phương án niềng răng. Từ đó, bác sĩ sẽ báo giá niềng răng khểnh chi tiết cho bạn.

Lưu ý rằng chi phí niềng răng khểnh tuy do nhiều yếu tố chi phối nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là địa chỉ nha khoa bạn chọn. Một cơ sở nha khoa tốt sẽ có mức giá niềng răng khểnh hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – bảng giá chuẩn xác từ nha khoa uy tín3

Hiệu quả niềng răng khểnh tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Bên cạnh đó, nha khoa uy tín như Nha khoa Kim sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng, giúp bạn hưởng trọn những dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Như vậy, niềng răng khểnh bao nhiêu tiền đã được giải đáp, nếu còn lo lắng về phương pháp hoặc có câu hỏi khác về nha khoa, vui lòng liên hệ các phòng khám để được hỗ trợ.

Gợi ý xem thêm

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN