Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay

0
288
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn thêm giúp em niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Em rất muốn niềng răng bằng khay niềng vì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chỉnh nha tốt. Tuy nhiên, vấn đề khiến em băn khoăn là giá niềng răng Invisalign hiện nay. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thị Lan Hương – Thái Bình)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay 1

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay?

Niềng răng Invisalign là giải pháp giúp bệnh nhân chỉnh nha an toàn, thẩm mỹ và nhanh chóng. Với thiết kế khay niềng trong suốt, ôm bám sát vào mặt răng, giúp điều chỉnh lực kéo di chuyển răng rất tốt. Đã có rất nhiều người muốn áp dụng phương pháp này nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí giống như bạn!

Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay?

Để bạn có thể theo dõi được chi phí của loại hình niềng răng này, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Có thể bạn chưa biết, nhưng để có được bộ khay niềng Invisalign chính hãng, các bác sỹ tại địa chỉ chỉnh nha sẽ phải lấy dấu hàm răng của bạn chính xác rồi gửi Labo tại Mỹ để thiết kế bộ khay niềng hoàn chỉnh cho bạn. Do đó, việc giá niềng răng không mắc cài Invisalign cao hơn các hình thức niềng răng khác là điều dễ hiểu.

Việc niềng răng Invisalign giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chính tình trạng khiếm khuyết và lệch lạc răng của bạn. Bởi nếu tình trạng của bạn càng khấp khểnh nặng, cần nhiều thời gian để các răng di chuyển về vị trí mới ổn định thì bộ khay niềng sẽ tăng số lượng khay lên, và chi phí cũng phải tăng theo.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay 2

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng khấp khểnh của răng bạn và số lượng khay niềng sử dụng

Nếu tình trạng răng của bạn không khấp khểnh nhiều, chỉ cần tới 24 khay niềng trong suốt quá trình chỉnh nha thì giá chỉ là 3.500 USD.

Khi chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt Invisalign, bạn sẽ được chỉnh nha toàn diện, các răng đều đặn thẳng hàng nhau, khớp cắn chuẩn chỉnh tỷ lệ và đạt được độ thẩm mỹ cao. Với hiệu quả chỉnh nha bạn đạt được, bạn sẽ không còn quá lo lắng vấn đề niềng răng Invisalign giá bao nhiêu nữa.

Để được giải đáp thêm niềng răng invisalign bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ chỉnh nha uy tín, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể và nhiệt tình cho bạn.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN