Niềng răng hô hàm trên hiệu quả, xua tan ám ảnh hô hàm

0
555

Niềng răng hô hàm trên giúp những người bất đắc dĩ phải sở hữu răng mọc lệch, chìa ra ngoài trở nên tự tin, thoải mái giao tiếp và vĩnh biệt nỗi ám ảnh hô hàm gây mất thẩm mỹ trong nhiều năm.

Nhận diện đặc điểm hô hàm trên

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất là người có răng cửa bị chìa ra phía trước, môi căng, hàm dưới lùi vào trong. Người có cung hàm hẹp thường khiến răng cửa chìa ra phía trước, nhất là hai răng cửa sẽ hô nhiều hơn, với những trường hợp hô nặng còn khiến bệnh nhân không thể khép môi lại.

⇒ Nguyên nhân gây hô hàm trên

Nguyên nhân khiến bệnh nhân mắc phải tật hô hàm có thể do di truyền hoặc thói quen mút tay, đẩy lưỡi thời thơ ấu làm cho hàm trên bị chìa ra phía trước, mất thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Niềng răng hô hàm trên là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Niềng răng hô hàm trên hiệu quả, xua tan ám ảnh hô hàm1

Răng hô hàm trên chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ

Vì sao phải điều trị hô hàm trên kịp thời?

Hô hàm trên là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt gây mất thẩm mỹ, làm cho bạn tự ti trong giao tiếp, từ đó ít thành công trong công việc và cuộc sống. Hô hàm trên có thể làm bạn mất đi các cơ hội việc làm, mất đi các mối quan hệ tốt đẹp. Điều đó thật không đáng vì hô hàm trên hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách niềng răng.

Hô hàm trên còn gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng và ăn uống hằng ngày. Nghiêm trọng hơn còn làm bạn phát âm không được chuẩn xác.

Niềng răng hô hàm trên mang lại lợi ích gì?

Niềng răng hàm trên giúp nắn chỉnh lại hàm răng bị hô nhờ vào các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp gắn vào mặt răng để tạo ra một lực kéo dịch chuyển hàm răng trên về đúng vị trí, sao cho cân xứng, đồng đều với hàm răng dưới và tổng thể khuôn mặt của bạn. Nhờ đó mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực như:

Tạo vẻ đẹp thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng hô hàm trên giúp nắn chỉnh lại hàm răng bị hô mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, trả lại sự tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng hô hàm trên hiệu quả, xua tan ám ảnh hô hàm2

Niềng răng hô hàm trên trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Lưu ý: kết quả niềng răng hô hàm trên phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng

Phương pháp niềng răng hô hàm này giúp đưa những chiếc răng sai lệch được di chuyển đến vị trí mới phù hợp, dễ dàng vệ sinh và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng.

Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

Nhờ niềng răng hô mà hàm răng trở nên đồng đều giúp việc ăn nhai được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Giúp phát âm chuẩn, chính xác.

Điều trị hô hàm trên ở đâu hiệu quả, tin cậy?

Lợi ích của việc niềng răng hô hàm trên là không thể phủ nhận tuy nhiên bạn chỉ có thể đạt được hiệu quả tối ưu khi đến các địa chỉ nha khoa uy tín, có máy móc, trang thiết bị và bác sĩ giỏi. Sự thành công của ca niềng răng hô hàm trên phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn chọn. Hãy dành thời gian tìm hiểu và trao gửi niềm tin đúng chỗ, đúng nơi.

Nha khoa Kim đang là một trong những địa chỉ niềng răng hô hàm được nhiều người tin tưởng. Tất cả các khách hàng khi đến với Nha Khoa đều được thăm khám, tư vấn chu đáo về tình trạng răng. Để xác định chuẩn xác nguyên nhân gây hô răng bạn sẽ được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số ngay tại Nha Khoa.

Niềng răng hô hàm trên hiệu quả, xua tan ám ảnh hô hàm3

Bạn có thể chọn Nha khoa Kim uy tín để niềng răng hô hàm trên

Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph3D của Mỹ giúp cho việc lên kế hoạch điều trị và thời gian thực hiện được chuẩn xác nhất. Phần mềm Vceph 3D giúp bác sỹ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết trong từng sự di chuyển của mỗi chiếc răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, kết quả của quá trình niềng răng như thế nào đều bằng 3D.

Nếu bạn cũng đang khổ sở vì hàm răng bị hô của mình, hãy mạnh dạn đến địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng hô hàm trên. Còn nếu cần tư vấn, các bác sĩ cũng sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN