Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, yếu tố nào chi phối giá niềng răng?

0
213

Bạn đang băn khoăn niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất khi mà mỗi nha khoa lại báo một mức giá khác nhau? Trước thực tế trên, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn mức giá cụ thể, chuẩn xác nhất và tiết lộ các yếu tố chi phối giá niềng răng để bạn không bị bất ngờ.

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, rất khó có thể xác định mức giá cụ thể nếu không trải qua thăm khám tại các cơ sở nha khoa, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chủ động ước định mức giá niềng răng hô khi theo dõi bảng giá niềng răng hô chuẩn như dưới đây.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Qua bảng giá, bạn có thể đoán định được một phần mức chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu mà mình sẽ phải chi trả, tuy nhiên, mỗi nha khoa lại niêm yết một mức giá khác nhau, vậy đâu là mức giá chính xác nhất hiện nay, nếu như không cần phải thăm khám, liệu có cơ sở nào để xác định mức giá hay không?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, yếu tố nào chi phối giá niềng răng1

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm

2. Niềng răng hô giá bao nhiêu do yếu tố nào chi phối – Cơ sở xác định mức giá

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đây cũng là các cơ sở để xác định mức giá niềng răng, các yếu tố gồm:

– Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng là yếu tố quan trọng và đầu tiên nhất chi phối chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền. Đối với trường hợp bệnh nhân không mắc các bệnh về răng miệng như nha chu, sâu răng, chi phí niềng răng sẽ giảm bớt do không phát sinh thêm chi phí chữa trị bệnh lý răng miệng. Một số bệnh nhân không cần phải nhổ răng cũng sẽ có giá niềng răng hô thấp hơn so với người cần nhổ răng trước khi niềng. Tuy nhiên còn tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định việc này.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, yếu tố nào chi phối giá niềng răng2

Hình ảnh trước và sau ca niềng răng hô thành công

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

– Mức độ hô

Nếu răng hô ở mức độ nhẹ thì chi phí niềng răng hô sẽ thấp hơn, ngược lại, với các trường hợp phức tạp thì chi phí niềng răng hô sẽ cao hơn do yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao và khó hơn.

– Độ tuổi

Bác sĩ luôn khuyến khích việc niềng răng hô càng sớm càng tốt, nhất là trong độ tuổi từ 6-8 tuổi khi mà xương hàm chưa phát triển ổn định, dễ dàng nắn chỉnh được, lúc này hiệu quả niềng răng cao nhất, thời gian niềng cũng nhanh nhất, nhờ đó chi phí niềng răng hô ở Hà Nội hay ở Sài Gòn cũng sẽ không còn đáng lo ngại.

Ở lứa tuổi trưởng thành, bạn hoàn toàn có thể niềng răng hô nhưng cần thời gian lâu hơn bởi xương hàm phát triển ổn định, việc nắn chỉnh răng sẽ khó hơn, một số trường hợp còn cần các khí cụ hỗ trợ, do đó mà chi phí cũng cao hơn đôi chút.

– Kỹ thuật niềng răng

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài hoặc loại khay niềng được sử dụng. Mỗi loại mắc cài hoặc khay niềng có giá khác nhau, hiện nay, giá cho niềng răng mắc cài mặt trong là cao nhất vì mắc cài được gắn vào mặt trong của răng có độ khó cao hơn so việc gắn mắc cài mặt ngoài. Trong khi đó, khay Invisalign có giá cao hơn so với khay Aligner vì bộ khay đặc biệt này được thiết kế tại Mỹ với độ chính xác cao, khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt do được tính toán rất kỹ lưỡng và chỉ được sản xuất ở một địa chỉ duy nhất.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, yếu tố nào chi phối giá niềng răng3

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Như vậy, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nắm bắt được các yếu tố này bạn sẽ biết chi phí niềng răng hô bao nhiêu là hợp lý. Nhưng để biết một cách chi tiết, cụ thể, chính xác 100%, bạn vẫn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để tiến hành thăm khám và nhận báo giá.

3. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng?

Để đạt kết quả niềng răng hô cao nhất đồng thời đảm bảo số tiền niềng răng hô mà bạn bỏ ra tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn nhận được, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nha Khoa KIM là một trong số các nha khoa như thế.

Tại Nha khoa, các bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp khám cho bạn bằng máy chụp X – quang toàn cảnh, sọ nghiêng hiện đại, phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng, phần mềm 3D cho phép thấy được kết quả sau khi niềng răng… Các bác sĩ cũng tư vấn cho bạn cách chọn lựa kỹ thuật niềng răng hô phù hợp nhất, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Bên cạnh đó, hệ thống các mắc cài mà Nha Khoa sử dụng luôn đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu từ nước ngoài có khả năng nắn chỉnh linh hoạt, lực kéo tốt đảm bảo các ca niềng thành công.

Qua những thông tin trên, chắc chắn bạn đã biết niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, các yếu tố chi phối đến mức giá. Nếu còn thắc mắc khác về nha khoa hoặc muốn đặt lịch khám trước, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6899 để được trợ giúp.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN