Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu để có hàm răng đẹp như ý?

0
1071

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có hàm răng đẹp như ý là quan tâm của tất cả các bệnh nhân có nhu cầu chỉnh nha bởi chuẩn bị chi phí là một phần quan trọng của kế hoạch niềng răng. Hãy cùng tìm hiểu mức giá và các vấn đề liên quan đến giá cả ngay sau đây.

1. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể tới kỹ thuật niềng răng, loại mắc cài hoặc khay niềng bạn chọn cũng như chính sách giá của cơ sở nha khoa, tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu để có hàm răng đẹp như ý1Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Do đó, rất khó để đưa ra chính xác một con số nếu chưa trải qua thăm khám cụ thể, tuy nhiên, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây, các bảng giá sẽ giúp bạn tìm thấy đáp án cho câu hỏi niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền.

Theo dõi bảng giá, bạn có thể thấy giá niềng răng giá rẻ nhất thuộc về kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại chuẩn. Với kỹ thuật niềng răng này, bạn chỉ phải bỏ ra 30.000.000 đồng là sẽ có ca chỉnh nha để có hàm răng đẹp hơn. Sở dĩ kỹ thuật này có giá rẻ là do hệ thống mắc cài dễ bị lộ, không đảm bảo tính thẩm mỹ khi đeo niềng. Đây là mức giá rẻ nhất trong tất cả các loại niềng răng hiện nay. Tuy có giá thành rẻ nhưng niềng răng mắc cài kim loại chuẩn cho hiệu quả chỉnh nha cao nhờ có lực kéo ổn định, có khả năng nắn chỉnh linh hoạt.

2. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ở địa chỉ nào uy tín?

Mặc dù có nhiều cơ sở nha khoa niềng răng giá rẻ nhưng chất lượng lại rất khác biệt. Do đó để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cơ sở niềng răng. Tốt nhất bạn nên tới các nha khoa uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và có đội ngũ bác sĩ giỏi, am tường về kỹ thuật chỉnh nha như Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM sẽ đảm bảo kết quả niềng răng cuối cùng cho bạn đồng thời áp dụng mức giá ưu đãi, giúp ai cũng có thể niềng răng đẹp nhất mà không quá lo lắng về chi phí. Chính sách ưu đãi cũng là một cách tri ân của Nha khoa đến với các khách hàng đã đồng hành cùng KIM trong suốt hơn 15 năm qua.

Đồng thời là cách để Nha khoa hướng tới sự chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân của mình, hỗ trợ mọi người có thể thừa hưởng những dịch vụ chăm sóc răng hàm mặt nói chung và niềng răng nói riêng chất lượng nhất mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Do đó, nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền ở đâu uy tín, bạn có thể cân nhắc Nha khoa KIM.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền hoặc có nhu cầu thăm khám. Bạn có thể gọi Nha khoa KIM theo số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 để được giải đáp.

Nguồn: http://niengrangkimdentistry.edu.vn/nieng-rang-gia-re-nhat-la-bao-nhieu-de-co-ham-rang-dep-nhu-y.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN