Niềng răng giá bao nhiêu – yếu tố chi phối và bảng giá ưu đãi nhất

0
327

Mong muốn có hàm răng đồng đều, đẹp tới từng milimet là mong muốn của rất nhiều người nhưng băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu lại khiến ước muốn đó bị cản trở. Hãy để nỗi lo về chi phí không còn là trở lực lớn và hãy cùng giải tỏa nỗi lo lắng đó với bảng giá niềng răng giá ưu đãi nhất năm 2016 như sau đây.

1. Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá niềng răng ưu đãi nhất tháng 11/ 2016

Niềng răng giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người rất quan tâm. Để giải đáp băn khoăn này và có một con số cụ thể, mời bạn theo dõi bảng giá niềng răng ưu đãi nhất tháng 11/ 2016 tại Nha khoa Kim như sau.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500
BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THÁO LẮP
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Mini Vis Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ chỉnh nha Headgear
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm trên quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 5.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Twin-Block
Chức năng: Khí cụ chức năng dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm dưới kém phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 4.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ tháo lắp nới rộng hàm trên – hàm dưới / RPE:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp ở trẻ đang tăng trưởng
Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Quad-Helix:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp
Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ TPA, LA:
Chức năng: Tăng cường neo chặn
Cái 1.000.000
Face-mask:
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng III do xương hàm dưới quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 5.000.000
Haw-ley Retainer:
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái 2.000.000
Clear Retainer
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái 1.500.000
Máng nhai Cái 5.000.000
Máng chống nghiến-ép Cái 2.000.000
Máng chống nghiến-đúc Cái 2.500.000
Máng hướng dẫn ra trước Cái 5.000.000
Máng thư giãn Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng trước Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sau Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sau Cái 5.000.000
Máng bảo vệ (thể thao mạnh) Cái 5.000.000
Bàn chải kẽ (mua lẻ) Cái 70.000

Qua bảng trên, bạn có thể thấy, mức giá niềng răng có thể dao động từ 10,000,000 VNĐ tới 120,000,000 VNĐ. Mức giá cụ thể sẽ được báo chính xác dựa trên tình trạng răng miệng và phương án niềng răng bạn chọn. Bên cạnh đó, cơ sở nha khoa bạn chọn cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá niềng răng. Để biết cụ thể niềng răng bao nhiêu tiền ứng với trường hợp của mình, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở nha khoa, bác sĩ sẽ báo giá chi tiết cho bạn.

2. Niềng răng giá bao nhiêu do yếu tố nào chi phối?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố chính như sau:

blue-star-ball-favorites-icon-png-0Tình trạng răng và hàm

Tình trạng răng và hàm là yếu tố đầu tiên chi phối và có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền vì tình trạng răng và hàm quyết định phương án điều trị về sau. Phương án điều trị nào sẽ tương ứng với mức phí điều trị đó và không có một mẫu số chung cụ thể nào cho tất cả mọi người.

Niềng răng giá bao nhiêu – yếu tố chi phối và bảng giá ưu đãi nhất1

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng và hàm của mỗi người

Để biết chính xác mức phí và phương án điều trị của mình, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác. Chẳng hạn, nếu răng bạn bị hô, móm, vẩu, đầu tiên nhất bác sĩ sẽ phải tìm nguyên nhân gây hô là do răng hay do hàm. Nếu do hàm, bạn có thể sẽ phải phẫu thuật hàm để điều trị.  Nếu tình trạng hô do răng, thì tùy vào tình trạng răng hô nặng hay nhẹ, bạn có thể bọc răng sứ hoặc niềng răng, từ đó mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu sẽ có thể thấp hơn.

blue-star-ball-favorites-icon-png-0Kỹ thuật niềng răng

Kỹ thuật niềng răng được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc niềng răng giá bao nhiêu. Kỹ thuật niềng bao gồm việc chọn loại khí cụ áp dụng trong kỹ thuật đó. Khí cụ khác biệt sẽ kéo theo mức giá niềng răng khác biệt.

Hiện nay, kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại thường có giá thấp nhất do có tính thẩm mỹ kém và khí cụ đơn giản. Kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài invisalign lại có chi phí cao bởi mang lại hiệu quả thẩm mỹ lớn và kỹ thuật thực hiện phức tạp. Vì thế, bạn hãy căn cứ vào tình trạng răng miệng, khả năng tài chính, sở thích và nhu cầu của mình kết hợp với các tư vấn từ bác sĩ nha khoa để lựa chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp.

Niềng răng giá bao nhiêu – yếu tố chi phối và bảng giá ưu đãi nhất2

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng

blue-star-ball-favorites-icon-png-0Địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn

Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Những yếu tố chi phối gồm cơ sở vật chất, trang thiết bị và bác sĩ thực hiện có trong nha khoa đó… sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng giá bao nhiêu.

Nhiều cơ sở nha khoa kém uy tín, bác sĩ tay nghề thấp, máy móc trang thiết bị hạn chế thường không đảm bảo an toàn và sự thành công của các ca niềng răng chỉnh nha nhưng lại có mức giá rất rẻ nhằm thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh những biến chứng nguy hiểm và có thể đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất, bạn không nên chọn các cơ sở nha khoa này mà hãy dành thời gian tìm hiểu và sáng suốt lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao có thể đảm bảo sự an toàn và hiệu quả niềng răng cao nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu – yếu tố chi phối và bảng giá ưu đãi nhất3

Hiệu quả niềng răng tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả niềng răng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhưng chi phí niềng răng cao cũng không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ của cơ sở nha khoa đó vì có rất nhiều nha khoa chất lượng, uy tín có mức giá hợp lý, có chính sách ưu đãi tốt nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể sở hữu hàm răng đẹp mà không phải quá lo lắng đến chi phí niềng răng. Chẳng hạn như Nha khoa Kim.

Khác với các cơ sở nha khoa khác, niềng răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Kim không phải là trở lực lớn khiến ước muốn có hàm răng đẹp, đồng đều của bạn bị ngăn trở bởi Nha khoa Kim không những điều trị thành công nhiều ca niềng răng khó, mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân mà còn có nhiều ưu đãi về chi phí cho các khách hàng tin tưởng tìm tới Nha khoa.

Niềng răng tại Kim, bạn có thể yên tâm về chất lượng và chỉ phải trả mức phí hợp lý, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam. Kim ra đời với sứ mệnh hướng tới sự hài lòng của khách hàng, giúp người Việt được hưởng những dịch vụ nha khoa tiên tiến nhất với mức giá hợp lý, không quá lớn và luôn tương xứng với những gì bạn nhận được và ai cũng có thể có khả năng chi trả được.

Trên đây là băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu và những thông tin bạn cần biết, mong rằng sau khi tìm hiểu, bạn đã có đáp án cho riêng mình.

 

Gợi ý xem thêm

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN