Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 9/2017?

0
235

Tháng 5/2017, chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền có gì biến động và có cao hơn so với các tháng đầu năm không sẽ được giải đáp chính xác trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu và tham khảo ngay các mức giá cũng như các thông tin có liên quan nhé.

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn tháng 5/2017

Bất cứ ai khi niềng răng cũng đều sẽ quan tâm đến giá niềng răng tương ứng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca chỉnh nha của mình. Vậy, tại thời điểm tháng 5/2017, chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền và mức giá niềng răng chính xác là bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 5/20171Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 5/2017?

Đây là băn khoăn của đông đảo bệnh nhân có nhu cầu niềng răng trong tháng 5 năm nay. Để giải đáp cho băn khoăn này của bạn, hãy tham khảo ngay bảng giá chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua quan sát bảng giá, bạn có thể thấy có rất nhiều mức giá niềng răng khác nhau được đưa ra. Trong đó, niềng răng tháo lắp có giá rẻ nhất, chỉ khoảng vài triệu đồng/ cái, niềng răng bằng mắc cài kim loại có giá trọn gói khá rẻ nhất, chỉ khoảng 30.000.000 đồng. Mức giá niềng răng mắc cài sứ là 45.000.000 đồng. Trong khi giá niềng răng bằng khay niềng Invisalign dao động từ 79.000.000 -146.000.000 đồng tùy thuộc vào từng cặp khay.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 5/20172Niềng răng bằng khay niềng Invisalign

Bởi vậy, nếu muốn biết chính xác chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể tại các cơ sở nha khoa uy tín. Từ việc thăm khám bạn mới có cơ sở để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp, từ đó mới có thể xác định chính xác mức giá niềng răng.

Xem thêm thông tin chi tiết về niềng răng vô hình invisalign tại đây: Niềng răng không mắc cài invisalign – Giải pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

2. Giá niềng răng tháng 5 có gì biến động so với giá đầu năm?

So với các mức giá niềng răng đầu năm 2017, giá niềng răng ở thời điểm tháng 5 không có nhiều biến động bởi vì giá niềng răng không phụ thuộc vào các tháng trong năm mà phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, loại khí cụ, kỹ thuật niềng răng bạn chọn và chính sách giá cả của cơ sở niềng răng cho bạn. Tuy nhiên, vì tháng 5 có các dịp nghỉ lễ lớn mừng 42 năm thống nhất đất nước và ngày Quốc Tế lao động 1/5 nên giá niềng răng bao nhiêu tiền cũng sẽ được ưu đãi hơn các dịp khác. Do đó bạn nên nhân cơ hội này để thăm khám và niềng răng cho mình.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 5/20173Tháng 5 là dịp có nhiều khuyến mãi niềng răng được áp dụng

Mặc dù vậy, bạn cũng cần lưu ý là không phải tất cả các cơ sở nha khoa đều áp dụng các khuyến mãi giống nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các chương trình ưu đãi niềng răng trong tháng 5. Mặt khác, bạn cũng nên chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Tốt nhất nên tới các trung tâm nha khoa uy tín như Nha khoa KIM để niềng chỉnh. Đây là bệnh viện răng hàm mặt lớn thường xuyên có khuyến mãi chỉnh nha và có hợp đồng niềng răng rõ ràng, cam kết niềng răng đẹp nhất cho bạn.

Trên đây là các thông tin liên quan đến chi phí niềng răng bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 5/2017. Nếu có nhu cầu niềng răng hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tổng hợp 3 cách làm răng hết vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ