Niềng răng có tốt không – Có đẹp như quảng cáo không?

0
1118

Niềng răng có tốt không hay có được thẩm mỹ như những lời quảng cáo có cánh không ắt hẳn là nỗi băn khoăn của không ít người đang có nhu cầu chỉnh nha. Khi đứng trước lựa chọn 50:50, bạn sẽ cần một đáp án chính xác cho băn khoăn này.

1. Niềng răng có tốt không – Có đẹp như quảng cáo không?

Muốn biết chính xác niềng răng có tốt không trước hết bạn cần hiểu bản chất của niềng răng. Trong nha khoa, niềng răng chính là kỹ thuật tiên tiến sử dụng các khí cụ nha khoa gắn lên răng, thường là mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để tạo lực kéo giúp răng dịch chuyển dần dần. Sau một khoảng thời gian nhất định, trung bình từ 15 -18 tháng, bạn sẽ có hàm răng đẹp với tỉ lệ chuẩn, có khớp cắn hài hòa.

Niềng răng có tốt không – Có đẹp như quảng cáo không1Niềng răng có tốt không – Có đẹp như quảng cáo không?

Theo đó, niềng răng là việc hoàn toàn nên làm và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người niềng răng. Niềng răng có tốt không vì thế đã phần nào được giải đáp. Nhưng nếu bạn vẫn còn hoài nghi niềng răng có tốt không, có được đẹp như quảng cáo không thì bạn có thể xem xét các giá trị lợi ích mà phương pháp niềng răng đem lại. Cụ thể như sau:

+ Niềng răng giúp răng đều đặn, thẩm mỹ nhất do sắp xếp các răng sai lệch như thưa, hô, vẩu… về đúng vị trí chuẩn trên cung răng.

+ Khi niềng răng, ngoài việc sắp xếp lại các vị trí của răng còn giúp tạo khớp cắn chuẩn. Nhờ đó sau thời gian chỉnh răng, bệnh nhân có thể ăn uống dễ dàng hơn. Khắc phục được tình trạng khó khăn khi nhai cắn thức ăn do khớp cắn không đều.

Niềng răng có tốt không – Có đẹp như quảng cáo không2Niềng răng giúp tạo khớp cắn chuẩn để ăn nhai dễ dàng 

+ Sau khi chỉnh răng, các bệnh lý răng miệng được phòng ngừa hiệu quả do răng sau khi niềng chỉnh trở nên đều đặn, chuẩn tỉ lệ, giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện hơn.

+ Niềng răng còn giúp bệnh nhân dễ dàng sở hữu hàm răng đẹp với nụ cười rạng rỡ mà không cần mài răng, không gây xâm lấn răng thật và giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp tới trọn đời.

Xem thêm: quy trình niềng răng móm Chuẩn Y Khoa tại Nha khoa Kim

2. “Đập tan” lo lắng niềng răng có tốt không với cơ sở nha khoa uy tín

Một trong các lý do khiến nhiều người không tin tưởng vào các giá trị lợi ích mà niềng răng mang lại cũng như vẫn còn hoài nghi việc niềng răng có tốt không chính là sự thất bại của một số ca niềng răng hi hữu làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Sở dĩ các ca niềng răng này không đạt hiệu quả như mong đợi là bởi có sự sai sót ở một khâu nào đó trong quá trình niềng chỉnh, nhất là việc lựa chọn cơ sở nha khoa để thực hiện niềng răng. Chính vì thế, hãy chọn trung tâm nha khoa uy tín để không còn lo lắng niềng răng có tốt không.

Niềng răng có tốt không – Có đẹp như quảng cáo không3Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất hiện này mà bạn có thể tham khảo là Nha khoa KIM. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng cũng như có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại giúp bạn niềng răng thành công.

Thực tế đã chứng minh, trong 15 năm qua, số ca niềng răng tại Nha khoa KIM đã tăng lên đáng kể và phần lớn các ca niềng răng đều thành công tốt đẹp, đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân.

Trên đây là băn khoăn niềng răng có tốt không và các thông tin có liên quan. Hi vọng các tin tức này sẽ giúp bạn tự có câu trả lời đúng cho riêng mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ