Niềng răng có đau không có cách nào giảm đau hiệu quả -BS tư vấn

0
190

Chào bác sỹ Kim, năm nay em 27 tuổi, hàm răng của em bị vẩu nhìn rất mất thẩm mỹ. Em rất tự ti mỗi khi cười hay nói chuyện. Em nghe nói niềng răng có thể chỉnh được vẩu nhưng không biết niềng răng có đau không và địa chỉ niềng răng ở đâu tốt Hà Nội. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. (Liên Phương – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Liên Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng có đau không” của bạn, Nha Khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

Niềng răng có đau không có cách nào giảm đau hiệu quả

Niềng răng có đau không có cách nào giảm đau hiệu quả

Niềng răng có đau không cách giảm đau hiệu quả khi niềng răng

Việc niềng răng có đau không trước hết phụ thuộc vào các yếu tố:

– Độ tuổi: Người niềng răng đang trong độ tuổi phát triển (dưới 18 tuổi) thì dễ dàng chỉnh nha hơn.

– Tình trạng răng miệng: 1 số mấy người phải nhổ răng nanh mọc chệch hoặc răng hàm để phù hợp với việc đeo niềng răng.

– Trung tâm nha khoa: Chọn lựa trung tâm uy tín để thực hành dịch vụ không gây ra biến chứng đau khớp hàm, đau đầu và 1 số hệ lụy nghiêm tôn trọng khác.

 

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào bác sỹ và nha khoa bạn chọn

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào bác sỹ và nha khoa bạn chọn

Tuy vậy , các năm trở lại đây , với sự phát triển mạnh mẽ của nha khoa giờ đại, bạn rất có thể đi qua nỗi sợ hãi về việc niềng răng có đau không.

Xem thêm:Mách bạn địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội an toàn uy tín

Thứ nhất, cho mặc dầu đã qua tuổi phát triển, bạn vẫn hoàn toàn có thể niềng răng dễ mà không gặp phải khó khăn nào tuy thời gian chỉnh răng có thể lâu hơn.

Thứ 2 , sau khi niềng răng tại các trung tâm uy tín, cứng cáp bạn sẽ không cảm thấy đau. tất nhiên , khi niềng răng bởi vì có dụng cụ lạ trong miệng vì vậy ban đầu bạn sẽ chi ra khoảng 3-5 ngày để làm quen Cùng với nhận thấy hơi ê một chút bởi tác động của niềng răng mắc cài hoặc khay lên răng. Môi, má và lưỡi cũng hoàn toàn có thể bị kích thích khoảng một -hai tuần. cảm thấy này dần dần sẽ biến bỏ ra khi bạn ăn nhai tốt hơn, quen mang với niềng răng và chứng kiến sự thăng trầm tích cực của hàm răng.

Bạn rất có thể giảm sự khó chịu nhỏ này bằng những phương thức nho nhỏ là vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối ấm pha loãng. dùng aspirin hoặc thuốc giảm bớt đau tương tự như khi đau đầu cũng là 1 công thức khiến cho bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, bạn cũng chỉ cần tránh những thực phẩm cứng và phải cắn, gặm là được.

 

Niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng

Niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng

Như vậy về căn bản, niềng răng không làm bạn đau răng mà nguyên nhân dẫn đến đau nhức là ở những yếu tố khách quan. Bạn có thể khắc phục tình huống này bằng cách sử dụng loại mắc cài tự buộc và áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D. Công nghệ hội tụ đầy đủ những ưu điểm có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng đau nhức răng trong khi niềng, cụ thể như sau:

+. Niềng răng mắc cài 3D giúp cho dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

+. Hiệu quả chỉnh nha răng đảm bảo đúng bại lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ chữa trị

+. Công nghệ an toàn không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng thành thử giới hạn được tối đa thời gian chữa trị

+.  Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Với công nghệ này, răng sẽ được sắp xếp lại đều đặn mà không gây ra bất cứ thường tổn nào cho răng, cho xương và không gây đau nhức cho người niềng răng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề niềng răng có đau không, có ảnh hưởng gì không.

Xem thêm: niềng răng khớp cắn ngược tại nha khoa kim an toàn uy tín chất lượng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ