Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu – Báo giá niềng răng 1 hàm chuẩn 2017

0
251

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm vì hàm răng của họ vốn đã đẹp chỉ có hàm trên hoặc hàm dưới chưa như ý muốn. Tuy nhiên, ngoài giá cả, bạn cũng cần xem xét khả năng thực hiện ca niềng răng 1 hàm. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau nhé.

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật hiện đại giúp đưa răng sai lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm nhờ sử dụng hệ thống mắc cài hoặc khí cụ niềng răng. Hiện nay, niềng răng có nhiều phương pháp cho bạn chọn lựa, trong đó có cả cách niềng răng một hàm như mong muốn của nhiều người. Vậy niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, có thể thực hiện được không?

1, Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý – Báo giá niềng răng 1 hàm chuẩn

Để biết niềng răng một hàm giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 2 hàm chuẩn 2016 tại Nha khoa Kim như sau đây. Giá niềng răng 1 hàm sẽ bằng 1/2 giá niềng răng trọn gói.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Bảng giá trên là giá niềng răng 2 hàm vì thực tế có rất ít trường hợp có thể niềng răng 1 hàm nên các bác sĩ chỉ niêm yết giá niềng răng 2 hàm. Nếu sau khi thăm khám, bạn có đủ điều kiện răng miệng để niềng răng 1 hàm thì mức phí sẽ bằng giá niềng răng 2 hàm chia đôi. Từ đó, bạn đã có thể biết các mức giá niềng răng 1 hàm.

Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng, loại mắc cài, phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn và cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng.

Để biết được chính xác niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, bạn cần được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng, xác định mức độ sai lệch một cách cụ thể, tỉ mỉ  bằng máy móc hiện đại. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị và đưa ra mức giá chính xác nhất.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu–Báo giá niềng răng 1 hàm chuẩn 20161

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại mắc cài

2, Niềng răng 1 hàm có thể thực hiện được không?

Mặc dù bảng giá trên đã báo giá niềng răng 1 hàm chuẩn cho bạn nhưng không có nghĩa là tất cả các trường hợp có nhu cầu niềng răng 1 hàm đều có thể thực hiện được.

Bạn hãy hình dung khi cắn hai hàm răng lại, chúng sẽ ăn khớp với nhau và tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, trong trường hợp chỉ chỉnh răng một hàm, nếu không đáp ứng đủ điều kiện cần thiết, sai lệch khớp cắn có thể xảy ra khiến kết quả chỉnh nha không được như mong đợi sau khi thực hiện và không đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu–Báo giá niềng răng 1 hàm chuẩn 20162

Không phải ai cũng có thể niềng răng 1 hàm 

Theo các chuyên gia, niềng răng hai hàm là tốt nhất mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo có khớp cắn chuẩn giúp ăn nhai tốt hơn. Khi nhìn bằng mắt thường, bạn không thể nhận biết được là khớp cắn của mình đã chuẩn xác hay chưa.

Chính vì vậy, để chắc chắn có thể niềng răng 1 hàm, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám, xác định kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn và có phương án chỉnh nha phù hợp nhất, giúp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu–Báo giá niềng răng 1 hàm chuẩn 20163

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, có niềng được không cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng

Hiện nay, tại Nha khoa Kim có máy chụp phim X-Quang chuyên dụng có thể phân tích kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn kết hợp với phần mềm chỉnh nha Vceph giúp chuẩn đoán chính xác có thể niềng răng 1 hàm được không. Các bác sĩ có tay nghề cao áp dụng các kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến sẽ giúp bạn niềng răng 1 hàm hiệu quả cao nếu tình trạng răng miệng của bạn đáp ứng đủ các điều kiện niềng răng một hàm.

Nha khoa Kim còn có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau cho bạn lựa chọn như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng Invisalign,… giúp bạn cải thiện tình trạng răng của mình. Các phương án niềng răng đa dạng cũng góp phần giảm bớt nỗi lo niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn mắc cài kim loại thường, còn nếu muốn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ, phù hợp với khả năng tài chính, bạn có thể chọn niềng răng bằng khay Invisalign…

Như vậy, qua các thông tin trên, bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Nếu muốn biết cụ thể hơn, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa để được các bác sĩ thăm khám, từ đó bạn sẽ biết chính xác mức giá niềng răng cũng như chủ động hơn trong quá trình điều trị.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN