Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ và ưu đãi nhất?

0
236

Các độc giả muốn biết niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền hãy tham khảo ngay các thông tin bên dưới đây. Chắc chắn bảng giá và những thông tin có liên quan trong bài viết sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về mức giá niềng răng. Cùng đi khám phá ngay nhé.

1. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất? Bảng giá nha khoa chuẩn

Để biết niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền, hãy tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn như sau đây. Bảng giá này sẽ giúp bạn biết một phần mức giá bạn cần chi trả cho ca chỉnh nha của mình.

icoBảng giá niềng răng chuẩn năm 2016:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo vì niềng 2 răng cửa là một kỹ thuật niềng đặc biệt, tùy tình trạng răng của mỗi người mà chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Thông thường giá niềng 2 răng cửa sẽ thấp hơn nhiều so với bảng giá trên. Đối với trường hợp chỉ cần niềng 2 răng cửa, mức giá sẽ rẻ nhất nhưng hiệu quả niềng răng không cao, các răng không thể sắp xếp đều đặn, có thể ảnh hưởng tới khớp cắn, do đó các bác sĩ thường khuyến khích bệnh nhân niềng răng toàn hàm để có kết quả niềng chỉnh cao nhất. Đối với trường hợp bắt buộc phải chỉnh nha toàn hàm để niềng 2 răng cửa thì mức giá sẽ cao hơn.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ và ưu đãi nhất1

Chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ở tùy thuộc tình trạng răng của mỗi người 

Cũng qua bảng giá trên, bạn có thể thấy giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó mắc cài và tình trạng răng miệng là những yếu tố dễ nhận thấy nhất. Ngoài ra, chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

2. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ và ưu đãi nhất phụ thuộc vào đâu?

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất phụ thuộc vào các yếu tố sau:

♥ Tình trạng răng miệng

Tùy vào mức độ phức tạp của răng cửa và các răng toàn hàm mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án niềng răng phù hợp. Ứng với mỗi phương án niềng chỉnh, mức giá niềng răng sẽ khác nhau. Do đó chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc lớn vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn.

Trong trường hợp bạn bị mắc các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, mức phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ thay đổi do trước khi nắn chỉnh răng, bác sĩ phải điều trị tận gốc bệnh lý về răng. Nếu mức độ sai lệch răng không phức tạp, không mắc các bệnh lý răng miệng thì chi phí niềng 2 răng cửa hoàn toàn không đáng lo ngại.

♥ Kỹ thuật niềng răng

chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài và kỹ thuật niềng răng bạn chọn. Hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng được áp dụng, trong mỗi kỹ thuật lại có các hình thức niềng răng khác nhau, ví dụ trong kỹ thuật niềng răng mắc cài có hình thức niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài và niềng răng bằng mắc cài mặt trong. Niềng răng bằng mắc cài mặt trong sẽ có mức giá cao hơn do kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn.

♥ Loại mắc cài

Các loại mắc cài cũng chi phối lớn tới giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền. Hiện nay, mắc cài kim loại chuẩn đang có giá rẻ nhất nhưng hiệu quả thẩm mỹ không cao. Trong khi đó, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài Invisalign có giá khá đắt do mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ và ưu đãi nhất2

Loại mắc cài chi phối giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

♥ Cơ sở nha khoa bạn chọn

Mỗi cơ sở nha khoa có mức giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền khác nhau, mức giá này có thể chênh lệch đôi chút nhưng chất lượng có thể hoàn toàn khác biệt. Nha khoa uy tín có thể có mức giá niềng 2 răng cửa cao hơn nhưng chất lượng tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra vì có bác sĩ giỏi, trang thiết bị đầy đủ và có dịch vụ chăm sóc tôt cho khách hàng. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian cân nhắc và tìm hiểu kỹ từ 3 -5 cơ sở nha khoa trước khi quyết định.

3. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

Đây chắc chắn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi mà có quá nhiều nha khoa niềng răng như hiện nay. Trên thực tế có rất ít cơ sở nha khoa đáp ứng được yêu cầu về cả chất lượng và giá cả. Nha khoa Kim là một trong số ít những cơ sở nha khoa đó có thể giúp bạn yên tâm niềng răng, cam kết đem lại hiệu quả niềng răng cao nhất, tương xứng với số tiền bạn phải bỏ ra. Mức phí niềng răng đã được Nha khoa tính toán kỹ và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nhờ đó, chi phí niềng răng nói chung và chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền không phải là điều bạn nên bận tâm khi đến với Nha khoa Kim.

Ngoài mức giá ưu đãi thì tất cả các bệnh nhân có nhu cầu niềng răng 2 cửa hoặc muốn chỉnh nha đều được các bác sĩ giỏi của Nha khoa khám và điều trị trực tiếp. Các bác sĩ tại Nha khoa được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng, am hiểu quy trình và tận tâm với nghề sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp niềng răng tối ưu nhất.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ và ưu đãi nhất3

Hiệu quả của ca niềng 2 răng cửa cho bệnh nhân tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả niềng chỉnh phục thuộc tình trạng răng của mỗi người

Hệ thống các thiết bị tối tân, phòng ốc khang trang, vô trùng và các loại mắc cài chất lượng cũng là những điểm nổi trội của Nha khoa so với các nơi khác, giúp ca niềng răng của bạn đạt hiệu quả cao đúng như kỳ vọng.

Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng của Nha khoa luôn nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân, giúp bạn có thể giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ có tại Nha khoa, thêm phần an tâm chỉnh nha, mang lại kết quả tốt hơn cho ca niềng.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến câu hỏi niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền. Nếu có câu hỏi khác về nha khoa, hãy gọi số 19006899 để các bác sĩ Nha khoa Kim có thể giải đáp chính xác nhất cho bạn.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN