Những chuyển đổi đặc biệt của khuôn mặt trước và sau niềng răng

0
1425

Chào bác sĩ nha khoa Kim, em bị hô nhẹ nên mọi người có bảo em nên đi niềng răng nhưng đây thực sự em vẫn không rõ niềng răng là gì, bác sỹ có thể lý giải và cho em xin 1 số hình ảnh trước và sau niềng răng để em có thể hình dung rõ hơn được không ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.

Giải thích

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã để tâm và gửi câu hỏi về hộp thư KIM Dentistry, với băn khoăn tác dụng của niềng răng là gì, và đem ra một số hình ảnh trước và sau niềng răng; chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng có công dụng gì?

Niềng răng từ lâu được biết đến là giải pháp được đa số mọi người sử dụng đặc biệt là một trong những bạn trẻ. phương pháp này sử dụng những công cụ nha khoa cố đinh hay tháo lắp lên trên cả bề mặt răng, giúp răng rục rịch tất cả toàn hàm hay khi gặp phải các khuyết điểm của cung hàm như móm, thưa, lệch lạc…về đúng đắn với vị trí khớp cắn như ban đầu, giúp rằn thuận lợi hơn trong ăn nghiền, cùng lúc đó suy yếu hiệu quả áp lực cho quai hàm, phòng tránh những bệnh lý răng miệng phát sinh.

Những chuyển đổi đặc biệt của khuôn mặt trước và sau niềng răng

Hơn hết, niềng răng còn được biết tới bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang tới. ngay sau khi quy trình niềng răng kết thúc, bạn đã có thể đánh bay nỗi lo lắng với những khuyết điểm trước kia của hàm răng, mà thay vào đó, thể hiện bản thân hơn với nụ cười tỏa sáng của mình và hoàn toàm yên tâm với kết quả niềng răng.

Hình ảnh trước và sau niềng răng tại KIM Dentistry

Nha khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. thực hiện niềng răng tại đây, với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao cùng trang công nghệ công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu diện mạo mới.

Xem thêm: chữa răng thưa ở đâu

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp băn khoăn công dụng của niềng răng là gì và việc đem ra 1 số hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng sẽ làm cho bạn hình dung rõ hơn. Nếu vẫn còn phân vân, hãy đến trực tiếp KIM Dentistry để có được bác sỹ giải thích.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN