Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền -Bảng giá CHUẨN NHẤT 2017

0
336

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi một chút về mức giá nhổ răng hàm với ạ. Em có một chiếc răng hàm dưới bị sâu đã lâu, vỡ mẻ khá nhiều rồi và gần đây còn thấy bị lung lay nữa. Cảm giác đau nhức rất khó chịu, đôi khi còn buốt lên tận óc khiến em không ăn uống được gì. Em muốn đi nhổ răng không biết là nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền cho từng hàm trên và hàm dưới thưa bác sỹ và liệu có an toàn không ạ? Em sợ ảnh hưởng đến dây thần kinh. (Duy Tiên – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Duy Tiên !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền là hợp lí?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền -Bảng giá CHUẨN NHẤT 2017

Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền -Bảng giá CHUẨN NHẤT 2017

Trường hợp răng hàm bị sâu, gây đau nhức và vỡ mẻ, có dấu hiệu lung lay như của bạn do tình trạng sâu đã quá nghiêm trọng, có thể vết sâu đã lan vào trong răng gây viêm tủy. Khi thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành điều trị tủy trước tiên cho bạn để loại bỏ vi khuẩn gây viêm nhiễm, nếu có thể sẽ tiến hành bọc sứ để bảo tồn răng. Cũng có khá nhiều trường hợp răng viêm tủy lung lay sau khi điều trị thì răng trở nên vững chắc hơn và giảm thiểu được đau nhức khá nhiều.

Bảo tồn răng được coi là nguyên tắc cơ bản trong nha khoa, răng chỉ nhổ bỏ khi không thể bảo tồn được nữa bởi về bản chất thì răng giả không thể tốt bằng răng thật về độ cảm biến thức ăn cũng như việc trồng răng giả cũng khá tốn kém về chi phí.

Xem thêm: nhổ răng hàm khi mang thai

Chi phí nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền

Sau đây là bảng giá nhổ răng mới nhất tại Nha khoa KIM, Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Răng hàm là các răng tính từ vị trí số 4, 5, 6, 7, 8 từ răng cửa vào trong. Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào vị trí, tình trạng của răng cần nhổ. Vì nếu răng hàm là răng khôn mọc nghiêng, mọc ngầm thì cần phải làm tiểu phẫu, kĩ thuật nhổ răng phức tạp hơn nên chi phí cao. Ngoài ra, một số trường hợp chân răng mọc cong, cụp vào trong bác sĩ cần phải mở xương hàm để nhổ răng dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang muốn nhổ răng và thắc mắc về nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp thắc mắc nhé, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: nhổ răng hàm số 6 có nguy hiểm không

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN