Những điều bạn nên biết về Nha khoa KIM Biên Hòa

0
1033

Tại Đồng Nai, khi nhắc đến các cơ sở nha khoa uy tín chất lượng thì không thể không nhắc đến Nha khoa KIM Biên Hòa Đồng Nai.  Một trong những địa chỉ có bề dầy kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt.

Những điều bạn có thể tìm thấy tại Nha khoa KIM Biên Hòa

Có thể nói  Nha khoa KIM Biên Hòa  là cơ sở nha khoa điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt cũng như thẩm mỹ nha khoa toàn diện nhất tại khu vực Đồng Nai. Với trang thiết bị máy móc được đầu tư khá tốn kém kết hợp với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại. Cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp được đào tạo rất bài bản.

Nha khoa KIM Biên Hòa nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện

Nha khoa KIM Biên Hòa nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện

Nha khoa KIM Biên Hòa đang nhắm tới mục tiêu giúp cho tất cả người dân tại nơi đây đều được sử dụng các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế. Trong khi chi phí điều trị lại đảm bảo không hề có sự chênh lệch lớn so với các địa chỉ y tế trên địa bàn. Với phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp chắc chắn  Nha khoa KIM sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại đây. Bạn có thể tìm thấy các địa chỉ Nha khoa KIM tại Biên Hòa Đồng Nai ở:

  • 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hố Nai: 314 Quốc Lộ 1A, 6/2 Khu Phố 10, P. Tân Biên, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • K15 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ tại TP HCM

Ưu điểm vượt trội của Nha khoa KIM Biên Hòa so với các nha khoa khác

Nếu bạn vẫn băn khoăn lo lắng trong việc tìm lựa một cơ sở nha khoa nào tốt ở Biên Hòa thì Nha khoa KIM sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đấy. Ở đây không chỉ có:

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư hiện đại

Tương ứng với từng loại dịch vụ thì sẽ có các thiết bị thăm khám riêng biệt; cùng với công nghệ phân tích, phần mềm lập phác đồ điều trị rất hiện đại. Với việc ứng dụng nhiều thiết bị hiện đại vào điều trị như: Máy chụp X-quang trên máy Conebeam CT 3D, lấy dấu hàm với công nghệ Scan 3D tiên tiến, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D hỗ trợ thiết kế và chế tạo răng sứ đẹp chuẩn như răng thật….Giúp bác sỹ phân tích chính xác tình trạng bệnh nhân ra sao. Để từ đó đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.

Những điều bạn nên biết về Nha khoa KIM Biên Hòa 1

Trang thiết bị máy móc ở Nha khoa KIM luôn được trang bị đầy đủ

+ Nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tất cả đội ngũ y bác sỹ, nhân viên đang làm việc tại Nha khoa KIM Biên Hòa đều đã qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản về Răng hàm mặt, vì thế nên bạn sẽ nhanh chóng tìm ra bệnh và chọn đúng phương pháp điều trị cho mình.

+ Phong các phục vụ khách hàng, bệnh nhân: Chuyên nghiệp – nhanh chóng – chu đáo – Tận Tình

Những điều bạn nên biết về Nha khoa KIM Biên Hòa 2

Phong cách phục vụ tại Nha khoa KIM Biên Hòa đều khá chuyên nghiệp khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng

Từ đội ngũ y bác sĩ, phụ tá đến lễ tân, nhân viên tư vấn ở Nha khoa KIM đều phục vụ khách hàng theo tiêu chí mang đến chất lượng tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp đều được tiếp thu và điều chỉnh ngay, vì thế khách hàng đến Nha khoa KIM luôn cảm thấy rất hài lòng.

+ Chi phí điều trị ổn định

Những điều bạn nên biết về Nha khoa KIM Biên Hòa 3

Tất cả chi phí điều trị đều được nhân viên hoặc bác sỹ tư vấn cho bệnh nhân trước

Bạn khó có thể tìm kiếm được một địa chỉ nha khoa nào đó tại Biên Hòa Đồng Nai mà có cho phí ổn định như Nha khoa KIM. Tất cả bảng giá chi phí điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết 1 cách rõ ràng. Và điều này cũng được bác sỹ tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân trước khi quyết định điều trị dịch vụ nào đó.

+ Chế độ chăm sóc, bảo hành cho bệnh nhân sau điều trị rất tốt

Đây là điều được Nha khoa KIM Biên Hòa rất quan tâm, bởi toàn bộ ca điều trị sau khi xong đều bắt buộc bác sỹ kiểm tra lại kỹ lưỡng một vài lần nữa. Điều này giúp cho bệnh nhân đảm bảo trong quá trình điều trị được an toàn không xảy ra biến chứng nào cả  và có được kết quả như ý muốn.

Nha khoa KIM Biên Hòa là một trong những địa chỉ nha khoa được tìm kiếm và săn đón nhiều nhất. Có nhiều bệnh nhân sau khi điều trị xong tại đây còn quyết định đây sẽ là cơ sở thăm khám thường xuyên của mình và cả gia đình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ