Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

0
343

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh ngực em bị chảy xệ nhìn rất mất thẩm mỹ.  Em tìm hiểu và được biết về phương pháp nâng ngực chảy xệ nhưng em thắc mắc không biết nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Mai Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ?1Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Phụ nữ sau khi sinh thường có nhiều biến đổi, ngực chảy xệ là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất. Phẫu thuật nâng ngực để khắc phục là giải pháp được nhiều người tìm đến những không ít người thắc mắc nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Trên thực tế việc nâng ngực có thể lại sẹo hay không còn tùy thuộc vào phương pháp và tay nghề của bác sĩ thực hiện tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ứng dụng công nghệ nội soi để thực hiện. Thiết bị này có khả năng phóng đại các tế bào để cá bác sĩ có thể thực hiện chính xác nhất. Chính vì vậy bác  sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ tại nếp gấp nách hoặc rốn.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ?2Nâng ngực chảy xệ tuyệt đối an toàn không để lại sẹo

Do thực hiện cắt rạch ít, hạn chế xâm lấn và tổn thương  và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý chế độ an uống để tránh việc ăn những thức ăn không tốt cho quá trình liền thương.

Bên cạnh đó túi nâng ngực được nhập khẩu từ Mỹ nên tuyệt đối an toàn không gây kích ứng cho ngực, không xảy ra phản ứng đào thải và có thể duy trì trong thời gian dài.

Ngoài ra khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bạn sẽ được thực hiện với bác sĩ uy tín và có tay nghề cao, chuyên môn giỏi  nên đảm bảo quá trình phẫu thuật tuyệt đối an toàn và đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn.

Để chắc chắn hơn bạn nên bớt chút thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng ngực bị chảy xệ trước khi thực hiện để đưa ra giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu tiền tại việt nam 2017

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia hàng đầu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN