Làm trắng răng bằng dầu dừa – Bí quyết hiệu quả từ dân gian

0
481

Làm trắng răng bằng dầu dừa là một trong những mẹo dân gian đơn giản có thể làm trắng răng nhanh chóng, an toàn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Cùng tìm hiểu và làm dày thêm cẩm nang bí quyết làm đẹp hàm răng của mình với bí quyết này ngay nhé.

1. Cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Dân gian đã truyền lại 3 cách làm trắng răng đơn giản từ dầu dừa. Các cách cụ thể như sau:

− Cách 1: Dùng dầu dừa và Baking Soda

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa được nhiều người áp dụng là cách kết hợp dầu dừa và Baking Soda để chải răng. Theo đó, bạn chỉ cần trộn 2 thìa dầu dừa và một ít Baking Soda vừa đủ để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó dùng hỗn hợp này để chải răng mỗi ngày. Thực hiện cách này một vài tuần, bạn sẽ thấy hàm răng của mình trắng sáng lên.

Làm trắng răng bằng dầu dừa – Bí quyết hiệu quả từ dân gian1Cách làm trắng răng bằng dầu dừa và Baking Soda

− Cách 2: Dùng dầu dừa thấm trực tiếp lên răng

Bạn chuẩn bị dầu dừa lượng vừa đủ, sau đó dùng vải sạch hoặc bông gòn thấm dầu dừa rồi chà sát lên răng trong khoảng 3-4 phút. Việc này giúp bạn loại bỏ các mảng bám, giúp răng sáng lên. Kiên trì thực hiện cách này từ 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ nét.

− Cách 3: Dùng dầu dừa để súc miệng

Dùng dầu dừa để chải răng là cách làm trắng răng bằng dầu dừa dễ làm nhất. Theo đó, bạn chỉ cần dùng dầu dừa để súc miệng mỗi ngày nhằm loại bỏ mảng bám thức ăn trên răng. Cách làm cụ thể là dùng 2-3 thìa dầu dừa cho vào một bát nhỏ, đặt trong lò vi sóng khoảng 30 giây. Khi dầu dừa chuyển sang dạng lỏng thì dùng súc miệng nhẹ nhàng trong 20 phút.

Làm trắng răng bằng dầu dừa – Bí quyết hiệu quả từ dân gian2Dùng dầu dừa để chải răng giúp làm trắng răng hiệu quả

Chú ý, chỉ nên dùng dầu dừa để súc miệng sau khi đã đánh răng sạch sẽ.

Xem thêm các cách làm trắng răng với soda baking : TOP 6 cách làm trắng răng bằng baking soda đã KIỂM CHỨNG

2. Có nên kỳ vọng nhiều vào cách làm trắng răng bằng dầu dừa?

Dầu dừa có thể làm trắng răng nhờ có chứa thành phần cấu tạo đặc biệt có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu – một trong những vi khuẩn tạo ra axit phá huỷ men răng. Bên cạnh đó, dầu dừa còn có khả năng gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng streptococcus, giúp bảo vệ răng hiệu quả. Tuy nhiên, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào cách làm trắng răng bằng dầu dừa vì:

− Dầu dừa không có tác dụng làm trắng răng nhanh chóng, bạn phải thực hiện trong một thời gian dài mới có hiệu quả.

Làm trắng răng bằng dầu dừa – Bí quyết hiệu quả từ dân gian3Dầu dừa không có tác dụng làm trắng răng thần tốc

− Dầu dừa chỉ có tác dụng làm trắng răng tạm thời. Không thể làm trắng răng do các nguyên nhân từ sâu bên trong.

− Nên áp dụng các cách làm trắng răng khác tiên tiến và hiệu quả hơn. Có thể sử dụng một cách làm trắng răng bằng máng tẩy hoặc công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright. Trong đó công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright cho hiệu quả tối ưu nhất, có thể làm sạch răng nhanh chỉ sau 1 giờ, đồng thời có thể duy trì hiệu quả làm trắng từ 3-5 năm.

Thông tin về cách làm trắng răng bằng dầu dừa như trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức hữu ích để có thể tự làm trắng răng cho mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ số 19006899 của Nha khoa KIM để được tư vấn.

Xem thêm:

 Hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng thuốc trắng răng “CẤP TỐC”

Tin tức liên quan

CHIA SẺ