Làm sao để răng hết vổ được chỉ định bởi các chuyên gia RHM

0
420

xin chào bác sỹ! Con gái em năm nay 14 tuổi, hàm răng của cháu rất đẹp chỉ có răng cửa hàm trên bị hơi vổ. Em đang rất lo nghĩ chưa biết làm sao để răng hết vổ sợ qua dậy thì xương hàm phát triển thêm thì cháu có bị hô nặng thêm không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em 1 phương pháp khắc phục răng hô vẩu nhanh mà an toàn, hiệu quả ạ! Em cảm ơn!(Trần Thu Phương – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thân xin chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Phương đã trông cậychia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “ làm sao để răng hết vổ giải pháp khắc phục răng hô vẩu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

lam-the-nao-de-rang-khong-bi-vau8

>>> chỉnh răng thưa ở đâu

Hô vổ là một trong những khiếm khuyết gây ảnh hưởng tới cho không chỉ hàm răng, khuôn miệng mà còn cho cả thẩm mỹ của gương mặt. ngoài ra, răng vẩu còn kéo theo 1 số những bất tiện khác cho người bị vổ, đặc biệt nhất là tác động về vấn đề tâm lý và thái độ sống. vì vậy, bạn lo ngại cho con gái khi nhận thấy cháu có thể bị vổ là rất đáng khuyến khích và nên có ở các bậc phụ huynh, giúp cho con cái trưởng thành với đầy đủ sự tự tin với cuộc sống.

Cụ thể về vấn đề làm sao để răng hết vổcủa con gái bạn, vui lòng xem chi tiết ở phần tư vấn tiếp theo.

Làm sao để răng hết vổ giải pháp khắc phục hô vổ hiệu quả an toàn

Bị vổ, người bệnh sẽ gặp phải hai rắc rối lớn nhất sau đây:

– Khớp cắn lệch lạc – lực nhai bị liên quan, bởi tương quan hai hàm răng không bảo đảm cân đối, tương tác giữa các răng khi nghiền nhai không chuẩn khiến cho việc tạo lực ko chuẩn.

– Hàm răng, khuôn miệng mất mỹ quan, cấu tạo gương mặt thiếu cân đối, phần miệng đem ra trước phá vỡ nhân tướng thẩm mỹ của khuôn mặt. Đây cũng là ảnh hưởng dễ tác động đến tâm lý của người mắc bệnh nhất.

do đó, nên với thắc mắc làm sao để răng hết vổthì nếu có điều kiện thì tốt nhất nên trị để được gương mặt đẹp hơn, hàm răng chuẩn hơn, có lại sự tự tin và niềm vui trong đời sống. Có lẽ bạn sẽ lo nghĩ về việc có thể phải chữa lâu dài hoặc phải trải qua phẫu thuật phức tạp, có phần nguy hiểm. nhưng đây chỉ cần áp dụng tại địa chỉ tin cậy, được bác sĩ giỏi trực tiếp đảm trách thì có thể yên tâm. Đã có không ít người mắc bệnh răng vổ, mức độ rất khó khăn, được chữa trị tại KIM Dentistry, phải kết hợp nhiều phương pháp, nhưng đây cũng đã rất thành công, an toàn và ko hề có biến chứng nào.

>>>> chỉnh răng không cần niềng

vì thế, bạn có thể an tâm về vấn đề răng vổ phải làm sao, con gái bạn còn ít tuổi, điều trị dự phòng là cần thiết nếu thực sự có dấu hiệu bị hô vẩu như bạn lo nghĩ. Khi điều trị, bác sẽ lưu ý và thực hiện những chỉ định thích hợp nhất cho người bệnh dù ở tuổi của cháu.

Vậy làm sao để răng hết vổ khắc phục tốt nhất?

Khi bị vổ, thường sẽ có các cách thức trị như: bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, phẫu thuật xương hàm. Tùy vào điều kiện, yêu cầu và tình trạng răng vổ của từng người mắc bệnhchọn lựa hướng trị liệu sao cho thích hợp.

làm sao để răng hết vổvới trường hợp của con bạn? thông thường thì biện pháp bọc răng sứ ko được bảo áp dụng vì cháu chỉ mới 14 tuổi, răng chưa ổn định hoàn toàn, thời gian cần phải răng khỏe mạnh cũng còn dài, nên giảm bớt những can thiệp có tính lấn chiếm gây hại tới mô răng. cách thức này chỉ áp dụng cho người trưởng thành và chỉ có vài răng cửa bị vổ.

Với trường hợp cụ thể của con gái bạn, trước mắt chỉ có thể bảo nên đi thăm khámthực hiện hình thức trị dự phòng là tốt nhất. Có nghĩa là đi thăm khám để biết có bị vổ không, tác nhân là gì, bao giờ thì nên trị liệuhiện tại nên vào cuộc bằng các giải pháp dự phòng như thế nào.

Biện pháp phẫu thuật sẽ được áp dụng nếu con bạn bị vổ bởi xương hàm, nhưng cũng chưa vội triển khai vì cháu còn chưa qua dậy thì, xương hàm chưa ngừng phát triển, phẫu thuật hàm lúc này có thể chưa bảo đảm độ chuẩn xác nhất về sau.

Biện pháp niềng răng có thể thực hiện ngay nếu nguy cơ con bạn bị vổ bởi răng. Tại KIM Dentistry,niềng răng cho trẻ em sẽ được thực hiện với phác đồ đặc biệt, dự phòng cùng với những dự tính của bác sĩ cho hướng phát triển hệ răng và xương hàm của cháu trong tương lai, để đảm nói rằng cho tới khi trưởng thành cháu sẽ sở hữu hàm răng cân đối và đều đẹp nhất.

hiện tại nha khoa KIM đã có thể dự đoán tăng trưởng răng trẻ em qua phần mềm tiên tiến và X-Quang bàn tay nên biết được những sai lệch răng từ rất sớm và chữa trị dự phòng hiệu quả. Rất nhiều trẻ đang được trị tại trung tâm, không ít trẻ còn rất nhỏ. Trong khi con gái bạn đã 14 tuổi, có nghĩa đã có thể dự đoán chuẩn xác sự sai lệch răng và áp dụng hướng trị từ hiện nay. nhưng tốt nhất vẫn nên đưa cháu tới sớm để có được bác sỹ đi thăm khám. đi thăm khám sớm càng dễ điều trị, chữa trị hiệu quả càng cao và đỡ tốn kém hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN