Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục nhanh nhất

0
657

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị hô khiến em khá tự ti và bị bạn bè trêu trọc, nên em muốn hỏi bác sĩ làm thế nào để răng hết hô? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thiên Ý – Hưng Yên )

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thiên Ý đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm thế nào để răng hết hô? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục nhanh nhất1Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục nhanh nhất

Răng hô là khuyết điểm về răng miệng phổ biến, răng hô thường khiến bạn tự ti và ảnh hưởng không ít đến việc ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng.

Xem thêm: giá niềng răng rẻ nhất hết bao nhiêu tiền-Nha khoa Kim

Làm thế nào để răng hết hô nhanh và hiệu quả nhất?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khác khi không biết làm thế nào để răng hết hô nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên thực tế có rất nhiều cách khắc phục răng hô, tuy nhiên còn tùy bào tình trạng răng miệng của bác bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ, đây là phương pháp được áp  dụng khá phổ biến. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành mài răng của bệnh nhân thành cùi nhỏ và bọc mão răng sứ lên trên. Mão răng sứ được thiết kế giống với răng thật nên hoàn toàn đảm bảo được tính thẩm mỹ của hàm răng.

Bọc răng sứ cho răng hô chỉ mất 2 lần hẹn với bác sĩ để có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên theo các chuyên gia bọc răng sứ cho răng hô chỉ nên áp dụng cho những trường hợp răng hô với mức độ nhỏ để tránh gây tổn thương cho răng thật.

Niềng răng chỉnh nha, đây là phương pháp được áp dụng phổ biến khắc phục làm sao răng hết hô. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng được lắp trực tiếp lên răng của khách hàng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí.

Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục nhanh nhất2Răng hô có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp niềng răng 

Phẫu thuật hàm hô, với trường hợp bị vẩu do răng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách điều trị trên, tuy nhiên trong trường hợp răng bạn bị vẩu do hàm cần phẫu thuật hàm hô mới các thể khắc phục được. với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm và đẩy lùi về phía sau sao cho cân xứng  với hàm đối diện.

Để chắc chắn hơn bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa và thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại để xác định nguyên nhân khiến răng bị hô. Tuy những số liệu có được bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để răng hết hô. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: niềng răng như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN