Làm máng răng giá rẻ, giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ số 1 hiện nay

0
467

Làm máng răng giá rẻ hiện là giải pháp nắn chỉnh răng số 1 áp dụng cho các sai lệch răng ở mức độ nhẹ hiệu quả cho tính thẩm mỹ cực cao. Đây là một sáng kiến nha khoa tiên tiến nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ khi chọn lựa phương án chỉnh nha cho mình.

1. Thế nào là làm máng răng giá rẻ?

Làm máng răng giá rẻ thực chất là dùng các loại khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng có tác dụng giúp bệnh nhân có thể nắn chỉnh răng lệch lạc mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất. Các khay niềng được cấu tạo trong suốt có tính thẩm mỹ cao ôm sát lấy chân răng, giúp dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Phương pháp này áp dụng hiệu quả với các trường hợp răng sai lệch nhẹ, khớp cắn không phức tạp.

2. Làm máng răng giá rẻ có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có hai loại máng răng, đó là làm máng răng Inviailign và làm máng răng Clear Aligner. Trong đó, làm máng răng Inviailign được đặt làm tại Mỹ, có giá thành khá cao nhưng chất lượng đảm bảo. Làm máng răng Clear Aligner được đặt làm thủ công trong nước, giá thành bằng ½ giá làm máng răng Inviailign nhưng để có hiệu quả chỉnh nha cao nhất, bạn nên chọn làm máng răng Inviailign.

Làm máng răng giá rẻ, giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ số 1 hiện nay1

Khay làm máng răng Inviailign

3. Ưu điểm của làm máng răng giá rẻ Inviailign là gì?

Nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật mà làm máng răng Inviailign được khuyên dùng dù chi phí khá cao so với phương pháp làm máng răng giá rẻ khác. Ưu điểm gồm có:

♥ Có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm về răng

Làm máng răng Inviailign có thể nắn chỉnh răng sai lệch về vị trí chuẩn, từ răng thưa, hô, móm, lệch lạc…ở mức độ nhẹ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng và giúp 2 khớp cắn cân đối, chuẩn tỉ lệ.

♥ Khay niềng lành tính, không gây kích ứng

Bởi được làm nhựa chuyên dụng lành tính nên các khay niềng Inviailign không gây kích ứng đến môi trường bên trong miệng, không gây ảnh hưởng gì với các mô mềm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

♥ Khay niềng tháo lắp dễ dàng, thuận tiện

Các khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp giúp việc vệ sinh thuận tiện hơn. Đây là ưu điểm nổi trội của phương pháp làm máng răng giá rẻ Invisalign so với các phương pháp chỉnh răng truyền thống.

Làm máng răng giá rẻ, giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ số 1 hiện nay2

Làm máng răng giá rẻ Invisalign cho hiệu quả thẩm mỹ cao, tháo lắp dễ dàng

♥ Mang lại tính thẩm mỹ cao

Các khay niềng trong suốt ôm sát chân răng giúp người đeo niềng tha hồ giao tiếp mà không lo bị lộ. Nhờ đó, làm máng răng Invisalign là phương pháp làm máng răng giá rẻ tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi yêu cầu thẩm mỹ của những người có yêu cầu thẩm mỹ cao.

4. Kỹ thuật làm máng răng giá rẻ Invisalign như thế nào?

Để làm máng răng giá rẻ, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng xem có thể thực hiện làm máng răng Invisalign được không. Sau khi đã kiểm tra và lựa chọn khay niềng, lên phác đồ điều trị xong, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm của bệnh nhân để gửi labo sang Mỹ để chế tạo khay niềng.

Sau khi khay niềng đã hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách thay khay theo đúng lộ trình điều trị đã định từ trước đó. Trung bình bạn phải sử dụng từ 20-40 khay niềng. Với việc tự thay khay niềng ở nhà, bạn có thể không cần đến gặp các bác sĩ thường xuyên nhưng vẫn phải đến tái khám đúng hẹn. Sau một khoảng thời gian nhất định, việc làm máng răng giá rẻ để chỉnh nha sẽ hoàn tất.

Làm máng răng giá rẻ, giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ số 1 hiện nay3

Hình ảnh trước và sau khi làm máng răng giá rẻ Invisalign

*Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

5. Nên làm máng răng giá rẻ ở đâu?

Làm máng răng giá rẻ ở đâu để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng được nhiều người quan tâm. Một địa chỉ làm máng răng giá rẻ tốt khi đáp ứng được các tiêu chí:

♦ Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao

♦ Trang thiết bị hiện đại, tối tân

♦ Phòng ốc khang trang, đảm bảo vô trùng

♦ Máng răng chính hãng, chất lượng

♦ Chính sách hậu phẫu tốt

Nha khoa Kim hiện là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng trong việc làm máng răng giá rẻ nói riêng và các dịch vụ răng hàm mặt nói chung. Do đó đây là một địa chỉ nha khoa làm máng răng giá rẻ bạn có thể tham khảo chọn lựa.

Nha khoa có hệ thống thiết bị tối tân, hiện đại phục vụ đắc lực cho bệnh nhân, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài bản và đã làm máng răng giá rẻ thành công cho nhiều bệnh nhân.

Các dụng cụ y tế của nha khoa được bảo quản trong môi trường an toàn, tuyệt đối vô trùng. Máng răng giá rẻ Invisalign được đặt làm tại Mỹ, đảm bảo chất lượng hàng đầu, cho hiệu quả chỉnh nha và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, Nha khoa có chính sách hậu phẫu tốt, mang đến sự hài lòng và sự an tâm cho khách hàng.

Trên đây là dịch vụ làm máng răng giá rẻ giúp chỉnh nha hiệu quả trong nha khoa. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp các phòng khám để bác sĩ tư vấn.

Gợi ý xem thêm

Xem thêm : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN