Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất

0
273

Được đánh giá là giải pháp hàng đầu có thể khắc phục mọi sai lệch răng nhưng kết quả niềng răng trong thực tế có thực sự tốt đẹp, mang lại hiệu quả như ý muốn? Để giải đáp băn khoăn này, mời bạn đi khám phá kết quả niềng răng trong thực tế như dưới đây.

1. Các kết quả niềng răng trong thực tế

♣ Các ca chỉnh nha cho kết quả niềng răng cao, thành công trong thực tế

Hầu hết các ca nắn chỉnh răng đều cho kết quả niềng răng tốt, đáp ứng các kỳ vọng của bệnh nhân, đó là các ca niềng răng được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được tiến hành tại cơ sở nha khoa chất lượng, có đầy đủ nguồn nhân lực và vật lực có thể giúp ca chỉnh nha thành công. Bạn có thể xem các kết quả niềng răng này thông qua các hình ảnh trước và sau niềng răng trong thực tế như sau:

Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất1

Một ca niềng răng sai lệch phức tạp thành công trong thực tế

Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất2
Hàm răng trở nên đều đặn, thẳng đẹp tới bất ngờ sau khi niềng răng
Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất3

Kết quả niềng răng thưa thành công, giúp răng sát khít tới không ngờ

Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất4

Các kết quả niềng răng khấp khểnh trong thực tế

*Lưu ý: Hiệu quả niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

♣ Các ca chỉnh nha không cho kết quả niềng răng như mong đợi

Mặc dù chỉ là số ít nhưng trong thực tế vẫn có các ca niềng răng không cho kết quả chỉnh nha như mong đợi. Sau khi chỉnh nha, kết quả niềng răng có thể không cao, hàm răng vẫn bị lệch lạc hoặc không được đều đẹp như kỳ vọng của bệnh nhân, một số trường hợp còn xảy ra các biến chứng xấu. Nguyên nhân chính có thể là do mắc cài được chọn không phù hợp, áp dụng sai kỹ thuật niềng răng hoặc bác sĩ có tay nghề non kém, cơ sở nha khoa không đáp ứng đầy đủ các thiết bị hỗ trợ quá trình niềng răng. Các hình ảnh sau có thể minh chứng cho điều này:

Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất5

Những kết quả niềng răng không thành công hi hữu trong thực tế

Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất6

Bị rách miệng trong quá trình niềng răng do thao tác không chuẩn 

=> Như vậy, đa số các ca chỉnh nha đều sẽ cho kết quả niềng răng tốt nhưng để đạt được điều đó, bạn cần phải chọn bác sĩ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm niềng răng, nha khoa tiến hành niềng răng cho bạn phải có đầy đủ các thiết bị niềng răng hiện đại, các khí cụ niềng răng phải đảm bảo chất lượng, được bảo quản trong môi trường an toàn và vô trùng. Do đó, cần tìm hiểu và sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng cho mình.

2. Gợi ý địa chỉ nha khoa cho kết quả niềng răng tốt nhất

Địa chỉ niềng răng tốt, có thể đảm bảo kết quả niềng răng cho bạn là địa chỉ uy tín, có danh tiếng, sở hữu bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và phải chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng. Nơi thực hiện niềng răng phải đảm bảo an toàn, tuyệt đối vô trùng và phải sử dụng các khí cụ nha khoa chính hãng, đạt chất lượng, có đầy đủ các máy móc hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong quá trình niềng răng. Một trong những nha khoa uy tín, có thể giúp bạn đạt kết quả niềng răng như mong đợi và có thể đáp ứng được đầy đủ cac tiêu chí trên là Nha khoa Kim.

Kết quả niềng răng thực tế và địa chỉ niềng răng cho kết quả tốt nhất7

Bác sĩ giỏi tại Nha khoa Kim giúp đảm bảo kết quả niềng răng

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín, đã tiến hành chỉnh nha cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp bệnh nhân có hàm răng như ý, đều đẹp và chắc khỏe. Tất cả các bệnh nhân đến Nha khoa để chỉnh nha đều được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị bằng hệ thống máy móc tối tân nhất. Các thiết bị hiện đại này có thể nhắc tới như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph có khả năng phân tích hàm mặt chính xác cho bệnh nhân, giúp bác sĩ nắm được tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, từ đó đưa ra phương án điều trị tỉ mỉ bằng phác đồ chuẩn xác.

Hệ thống mắc cài, khay niềng được Nha khoa sử dụng luôn đảm bảo chất lượng, là hàng chính hãng, kỹ thuật niềng răng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng như kỹ thuật niềng răng mắc cài, không mắc cài, niềng răng tháo lắp…

Phòng ốc khang trang, dụng cụ nha khoa an toàn, vô trùng là cũng là những yếu tố nổi trội mà Nha khoa Kim sở hữu. Đặc biệt, khi chỉnh nha tại Nha khoa, bạn có thể an tâm về kết quả niềng răng mà mình sẽ nhận được bằng bản hợp đồng niềng răng do bác sĩ thực hiện và bệnh nhân cùng kí kết. Với bản hợp đồng này, bạn sẽ không phải lo lắng về kết quả niềng răng của mình.

Qua các thông tin trên, bạn đã có thể biết các kết quả niềng răng có thể đạt được trong thực tế. Nếu còn băn khoăn về kết quả niềng răng, bạn có thể gọi tổng đài tư vấn 19006899 để bác sĩ có thể hồi đáp cụ thể nhất.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN