Kéo núm vú có tốt không – có ảnh hưởng đến chức năng của ngực

0
567

Thưa bác sỹ! Nhũ hoa của em bị tụt vào trong và em muốn cải thiện tình trạng này bằng phẫu thuật kéo núm vú tụt, nhưng em đang lo lắng không biết kéo núm vú tụt có tốt không, thời gian kéo dài bao lâu? em sợ sẽ ảnh hưởng đến sau này nên muốn hỏi cho rõ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm ạ. Em xin cảm ơn (Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn! Chúng tôi rất khi bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình qua chuyên mục tư vấn nâng ngực, với câu hỏi “kéo núm vú tụt có tốt không” của bạn, Bác sĩ xin giải đáp cụ thể như sau:

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị tụt

Núm vú tụt là hiện tượng rất dễ gặp ở chị em con gái, do thiếu sản, do không có đủ các tổ chức liên kết tuyến vú giống như sự ngắn của tuyến sữa khiến cho núm vú thay vì nhú ra ngoài 1 phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào bên trong.

Đây là một trong những dạng biến thể không tuân theo quy chuẩn. Tuy không làm tác động trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và làm đẹp cũng tương tự việc nuôi con sau này sẽ vất vả hơn. Một trong số những trường hợp núm vú bị tụt nhẹ bạn có thể khắc phục bằng cách thường thì, nhưng đa số cần có sự can thiệp của thâm mỹ giúp chỉnh hình lại.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?

Kéo núm vú tụt là 1 ca tiểu phẫu, đơn giản. Trước tiên, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ngay sát chân vú,  sau đó loại bỏ các mô xơ dính dưới chân núm vú và thực hiện căn chỉnh ngang, trên, dưới chân vú, sự cân đối sẽ giúp núm vú giữ nguyên vị trí cố định, tùy theo tình trạng nhẹ hay nặng mà các đường cân này sẽ có thể giống như đường ngang hoặc đường chữ thập mang kết quả kết quả duy trì, ổn định, lâu dài.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-2Hình ảnh kỹ thuật kéo núm vú tụt tại Nha khoa KIM

Ngoài ra, do chỉ tác động ở mô mền nên không gây ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của khuân vú, an toàn tuyệt đối, nên bạn có thể an tâm.

Hiện nay, Nha khoa KIM đang là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công cho nhiều ca phẫu thuật kéo núm vú hoa cho chị em phụ nữ mang đến kết quả tối ưu, đã qua kiểm định về độ an toàn và phù hợp với người áp dụng của tổ chức FDA.

Cho nên, bạn không cần lo lắng về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không bởi không chỉ có những ưu điểm nổi bật như việc làm cân đối, hài hòa với tổng thể khuân ngực thì việc thực hiện kéo núm vú tụt còn giúp bạn tự tin giữ lửa hạnh phúc gia đình.

XEM THÊM

Trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên môn kinh nghiệm cao trong nghề, Nha khoa KIM chính là sự lựa chọn khi bạn tiến hành tiểu phẫu kéo núm vú tụt mà không cần phải lo lắng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không nữa. Bạn hãy tự tin triển khai để ngày càng tăng tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình nhé.

Kết quả sau kéo núm vú bị tụt

phu-thuat-keo-num-vu-bi-tut-4

Kết quả sau khi thực hiện
(* Lưu ý: Hiệu quả đối với từng người cũng như từng trường hợp cụ thể khác nhau)

  • Núm vú hai bên nhô lên tự nhiên
  • Cải thiện, nâng cấp vòng 1 hiệu quả
  • Không tổn thương, xâm lấn và không có dấu tích phẫu thuật
  • Kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian
  • Không mất đi cảm giác cũng như chức năng của bầu ngực
  • An toàn tuyệt đối, không biên chứng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đền “kéo núm vú tụt có tốt không“, nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin và nhanh chóng có được nhũ hoa đầy đặn, tự nhiên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN