Giải đáp băn khoăn làm răng giả mất bao lâu của người mất răng

0
258

Làm răng giả mất bao lâu bằng phương pháp implant là câu hỏi thắc mắc của nhiều người mất răng đặt ra. Không phải ai cũng có nhiều thời gian để tiến hành làm răng bởi vướng bận công việc, học tập…Nha khoa KIM chúng tôi xin giải đáp qua bài viết để người mất răng có thể chủ động sắp xếp thời gian tiến hành làm răng sớm nhất có thể.

Giải đáp băn khoăn làm răng giả mất bao lâu của người mất răng

Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành?

Mất răng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của mọi người vì khả năng ăn nhai bị hạn chế cũng như thiếu tự tin trong giao tiếp công việc, sinh hoạt hàng ngay. Mất răng lâu ngày cũng có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương hàm dẫn tới hô móm khuôn mặt mất thẩm mỹ.

Thời gian làm răng giả mất bao lâu?

Làm răng giả mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bác sỹ sẽ phải tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng răng miệng hiện tại của bạn để có làm răng.

Xương hàm của bạn có mật độ cao đầy đủ, không mắc các bệnh lý khác về răng miệng thì có thể tiến hành cấy ghép răng theo phương pháp implant bình thường. Tìm hiểu thêm địa chỉ làm răng uy tín ở tphcm?

Nếu bị mất răng lâu ngày bạn chưa có thể tiến hành làm răng có thể bị tiêu xương hàm bạn cần phải tiến hành ghép xương hàm và mất khoảng thời gian để xương hàm có thể tích hợp với nhau. Thời gian tích hợp xương một cách tốt nhất cần tới khoảng 7 tháng.

Cấy ghép răng implant xóa bỏ lo lắng Làm răng giả mất bao lâu.

Bác sỹ tiến hành thăm khám, dựa trên kết quả có thể cắm trụ implant không. Quá trình cắm trụ implant lên khung hàm chỉ mất khoảng 20 phút là hoàn thành. Sau đó bạn mất khoảng 5 tháng để trụ implant có thể tích hợp cách hoàn hảo với xương hàm.

Sau khoảng thời gian tích hợp trụ implant và xương hàm sẽ tiến hành việc lắp răng sứ diễn ra khá nhanh, chỉ mất 2 buổi hẹn với nha sỹ qua quy trình: lấy dấu răng giả – chế tạo răng sứ và thử sườn, lắp răng sứ hoàn thành quy trình cấy ghép răng implant.

Những ngày đầu sau khi hoàn thành việc cấy ghép bạn nên ăn các loại thức ăn mềm lỏng, hạn chế đồ ăn cứng và dai có thể tác động tới răng giả. Thời gian đầu bạn cũng có thể có cảm giác đau nhức, bạn có thể sử dụng thuốc the hướng dẫn của bác sỹ. Đau nhức sẽ nhanh chóng biến mất sau 2 ngày.

Hiện nay công nghệ cấy ghép răng implant 4s là phương pháp mới nhất và hoàn hảo nhất cho việc trồng răng giả tại nha khoa.

Rút ngắn được tối đa thời gian cắm trụ implant lên khung hàm chỉ mất khoảng 4 đến 5 tuần có thể hoàn thành được việc cấy ghép.

Với làm răng giả Implant 4S, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cấy ghép implant 4S không gây ê nhức nhiều khi trụ Implant được cấy trực tiếp xuống xương hàm thông qua máy khoan xương thông minh mà không cần phải tách nướu quá nhiều, do đó thời gian lành thương sau khi cấy ghép cũng diễn ra nhanh hơn.

Nếu bạn muốn được biết thêm thông tin chi tiết về thời gian làm răng giả mất bao lâu, và trải nghiệm dịch vụ trồng răng implant với phòng phẫu thuật vô trùng đầu tiên tại Việt Nam, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp tận tình nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN