Giá niềng răng và những yếu tố tác động đến mức giá

0
309

Ai cũng mong muốn có hàm răng đẹp, đều đặn nhưng giá niềng răng khiến nhiều người e ngại, nhất là với những người có thu nhập thấp. Do đó để tìm được địa chỉ niềng răng tốt, có mức giá hợp lý được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo giá niềng răng và các tác động đến mức giá như sau đây để có quyết định đúng cho mình.

1. Bảng giá niềng răng chuẩn hiện nay

Để biết giá niềng răng hiện nay, các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn ngay sau đây.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500
BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THÁO LẮP
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Mini Vis Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ chỉnh nha Headgear
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm trên quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 5.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Twin-Block
Chức năng: Khí cụ chức năng dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm dưới kém phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 4.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ tháo lắp nới rộng hàm trên – hàm dưới / RPE:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp ở trẻ đang tăng trưởng
Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Quad-Helix:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp
Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ TPA, LA:
Chức năng: Tăng cường neo chặn
Cái 1.000.000
Face-mask:
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng III do xương hàm dưới quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 5.000.000
Haw-ley Retainer:
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái 2.000.000
Clear Retainer
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái 1.500.000
Máng nhai Cái 5.000.000
Máng chống nghiến-ép Cái 2.000.000
Máng chống nghiến-đúc Cái 2.500.000
Máng hướng dẫn ra trước Cái 5.000.000
Máng thư giãn Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng trước Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sau Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sau Cái 5.000.000
Máng bảo vệ (thể thao mạnh) Cái 5.000.000
Bàn chải kẽ (mua lẻ) Cái 70.000
BẢNG GIÁ CHỈNH NHA PHÒNG NGỪA CHO TRẺ
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻ Cái 3.000.000
Khí cụ chống thói quen xấu của trẻ Cái 3.000.000

Bảng giá niềng răng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì giá của 1 lần niềng răng phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác, đó cũng chính là lý do chúng tôi đưa ra 3 bảng giá như trên. Để biết chính xác, bạn cần được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Tuy nhiên bạn có thể tự mình xác định một phần nào khi nắm được các yếu tố tác động đến giá cả niềng răng như sau.

2. Các yếu tố tác động đến giá niềng răng

Giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nắm được các yếu tố này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc xác định giá cả, tìm kiếm giải pháp phù hợp giúp việc chỉnh nha đạt hiệu quả cao mà giá cả vẫn hợp lý, phù hợp với điều kiện của mình, cụ thể là:

♥ Tình trạng răng miệng

Đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới giá niềng răng, có tính chất quyết định tới kỹ thuật niềng răng. Tình trạng răng sai lệch càng phức tạp thì kỹ thuật chỉnh nha áp dụng sẽ khó hơn, do đó mức giá sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu răng sai lệch nhẹ, mức phí sẽ giảm xuống. Đây là yếu tố tự nhiên, bạn không thể can thiệp được và cũng đừng vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua các phương án niềng răng tối ưu nhất, điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả niềng răng.

Giá niềng răng và những yếu tố tác động đến mức giá 1

Giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

♥ Kỹ thuật niềng răng

Mỗi kỹ thuật niềng răng sẽ có mức giá khác nhau, do đó, mức giá niềng răng phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng được áp dụng. Hiện nay, các loại niềng răng và chi phí được xác định rất cụ thể tại các nha khoa. Thông thường, niềng răng mắc cài có giá thấp nhất, mặc dù phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhưng lại không đảm bảo được tính thẩm mỹ do mắc cài được gắn trực tiếp lên mặt răng, hệ thống khay niềng bị lộ ra ngoài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có giá tương đối cao vì phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, mang đến hiệu quả cao và giữ được tính thẩm mỹ bởi vì mắc cài được gắn vào bên trong của răng, người ngoài khó phát hiện.

Giá niềng răng và những yếu tố tác động đến mức giá 2

Giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi khá cao do tính hiệu quả và tính thẩm mỹ cao

Niềng răng bằng khay niềng cũng được nhiều người lựa chọn, với hai loại khay niềng khác biệt, mức giá niềng răng cũng khác biệt. Khay niềng Clear Aligner có giá thấp hơn niềng răng bằng khay Invisalign vì khay Aligner được sản xuất thủ công trong nước. Tuy nhiên, khay Aligner lại có giá cao hơn niềng răng mắc cài vì đây là khay niềng trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng. trong khi đó, niềng răng bằng khay Insavilign có giá đắt nhất do loại khay này được sản xuất tại Mỹ, mức giá do Ngân hàng Invisalign quy định, và mức giá này là không hề nhỏ.

♥ Độ tuổi

Giá niềng răng cũng phụ thuộc khá nhiều vào độ tuổi niềng răng. Đối với trẻ em mức giá niềng răng cũng khác so với người trưởng thành vì kỹ thuật niềng răng cho lứa tuổi này có đặc thù riêng.

♥ Loại mắc cài

Các mắc cài khác nhau sẽ có giá khác nhau, kéo theo giá 1 lần niềng răng cũng khác nhau. Mắc cài kim loại chuẩn có giá thấp nhất, mắc cài mặt lưỡi có giá cao nhất. Do đó cần căn cứ vào tình trạng răng miệng cụ thể và sự tư vấn của bác sĩ để chọn lựa.

Giá niềng răng và những yếu tố tác động đến mức giá 3

Giá niềng răng phụ thuộc nhiều vào loại mắc cài bạn chọn

♥ Cơ sở nha khoa thực hiện

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có chính sách giá khác nhau, tuy mức giá niềng răng này chênh lệch không quá lớn nhưng chất lượng lại hoàn toàn khác biệt. Để việc chỉnh nha đạt hiệu quả như kỳ vọng, bạn cần chọn cơ sở nha khoa niềng răng uy tín , có công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị đầy đủ, bác sĩ giỏi và có chính sách giá hợp lý, xứng với những gì bạn nhận được.

Như vậy, chi phí làm nẹp răng chịu tác động của nhiều yếu tố, để có hàm răng đẹp mà mức giá niềng răng vẫn hợp lý, hãy tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nếu vẫn mông lung chưa rõ cơ sở nha khoa nào tốt, đảm bảo chất lượng thì bạn có thể tham khảo Nha khoa Kim. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm hội tụ các trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và một chính sách giá tốt, nhiều ưu đãi cho khách hàng, Nha khoa Kim sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, giúp bạn có kết quả chỉnh nha cao nhất, trên cả sự mong đợi.

Qua những thông tin trên, hi vọng bạn đã có thể ước lượng phần nào mức giá niềng răng, nếu còn có các băn khoăn khác chưa rõ, bạn có thể gọi số hotline 1900 6899 để các bác sĩ chuyên khoa hồi đáp.

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN